Song đấu: tôn vinh khả năng phi thường đầy kịch tính

Song đấu: tôn vinh khả năng phi thường đầy kịch tính

(Alotintuc.com) – Mở đầu chương trình truyền hình mới ngay sau tết Nguyên Đán trên sóng VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á chính thức giới thiệu chương trình giải trí mới SONG ĐẤU -VERSUS, chương trình truyền hình lần đầu tiên tại Việt Nam tôn vinh những khả năng phi thường của con người ở nhiều lĩnh vực bằng những màn song đấu đầy kịch tính.

Phó GD Dong Tay Thuỳ Hương - bo 3 song dau - Pho TGD thuong truc ton Dong A 2

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa, hai “quân sư” Việt Hương- Trấn Thành cùng 20 người chơi. SONG ĐẤU sẽ phát sóng vào khung giờ vàng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05/03/2016.

Nha san xuat Kim Nhung - Tran Thanh - Pho GD Dong Tay Thuỳ Hương 2
SONG ĐẤU -VERSUS- với tổng giá trị giải thưởng cho mỗi tập lên đến 100 triệu đồng cùng 20 người chơi, trong đó có các nghệ sỹ khách mời đặc biệt sẽ trải qua 4 vòng thi, mỗi vòng thi sẽ có 2 đấu sĩ hoặc nhóm đấu sĩ song đấu. Sau khi được hai Quân sư “chỉ điểm”, 20 người chơi sẽ có 15 giây để đưa ra quyết định chọn đấu sĩ nào chiến thắng. 20 người chơi liên tục bị tách thành 2 chiến tuyến, phải lựa chọn để đi tiếp hoặc dừng lại, hay phải chờ quyền tái sinh, đẩy độ nóng của chương trình lên cao nhất và mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.

IMG_7335 (1024x683) (1024x683)

SONG ĐẤU với format mới lạ hứa hẹn sẽ trở thành chương trình giải trí hấp dẫn và thu hút người xem mỗi thứ bảy hàng tuần. Nếu những cuộc Song Đấu khốc liệt và khó đoán định kết quả chính là điểm hấp dẫn của chương trình thì những tiếng cười sẽ đến từ những màn “hoạt ngôn” phán đoán đỉnh cao của hai Quân sư.

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Việt Hương- Trấn Thành được “đo ni đóng giày” làm vai trò mới lạ- “Quân sư” nhưng chia thành hai phe đối đầu, hai quân sư phải vận dụng hết khả năng hoạt ngôn, suy đoán và cả óc hài hước của mình để đưa ra nhận định thuyết phục người chơi chọn đấu sĩ của mình. Những phán đoán của hai Quân sư liên tục làm người chơi và cả khán giả xem đài thêm phân vân, áp lực lựa chọn đấu sĩ qua mỗi vòng thi, càng tiến về các vòng sau càng trở nên kịch tính và hài hước hơn bởi những màn song đấu cân tài mà khác lạ chưa từng xảy ra.

IMG_7253 (1024x683)
SONG ĐẤU hoàn toàn mới lạ, đậm chất giải trí, chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, kịch tính, hài hước, nhân văn và sẽ là chương trình mang tính tương tác cao cùng khán giả xem truyền hình trong cả nước trong thời gian tới; đặc biệt là những màn song đấu đầy kịch tính ngang tài ngang sức sẽ dần lên sóng như: “Chú chó đua chuyên nghiệp thi với người cưỡi xe moto – ai về đích trước?”; “Người đàn ông mình đồng da sắt quyết đấu với 3 chàng trai 6 múi, xem ai đẩy xe tải 1 tay về đích nhanh hơn?”, “Diễn viên xiếc đi xe đạp 1 bánh và bé gái trượt patin, ai về đích trước?”, “Một vận động viên điền kinh Paragame đua tốc độ với cô gái lần đầu tiên đi xe đạp không phanh fixed gear”, “Quái kiệt xứ dừa so tài leo nhanh với nữ VĐV lân sư rồng sở hữu 5 kỉ lục Guinness Việt Nam”…

IMG_7204 (1024x683)
Gameshow truyền hình mới được đầu tư chuyên nghiệp từ nội dung đến sản xuất đầu tiên lên sóng VTV3 ngay sau tết Bính Thân. Qua chương trình, những tài năng sẽ được phát hiện, những điều bình thường ở những lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau bỗng trở nên phi thường và họ trở thành những “người hùng” được tôn vinh trong từng màn song đấu.

Bo 3 song dau - P TGD ton Dong A

VỀ FORMAT CHƯƠNG TRÌNH
SONG ĐẤU là gameshow Việt hóa của chương trình VERSUS (Đan Mạch). Đây là chương trình thành công và thu hút đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Âu như Na uy, Anh, Bỉ, Thụy Điển…. Tới Việt Nam, Song Đấu có tổng cộng 15 tập phát sóng, những màn song đấu kịch tính sẽ lần lượt được lên sóng để đem đến những giây phút giải trí đến khán giả truyền hình trong cả nước. Trung bình mỗi tập khoảng 60 phút phát sóng, mỗi tập sẽ bao gồm 4 vòng đối đầu giữa 4 cặp đấu sĩ.
Ở mỗi tập của Song Đấu có 4 khách mời đặc biệt ở vị trí người chơi và 16 người chơi còn lại có thể là người thân, bạn bè là những Nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực. 20 người chơi tham gia chương trình, không chỉ theo dõi, phán đoán và lựa chọn đấu sỹ, mà còn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.
Mỗi tập sẽ có 4 vòng song đấu được diễn ra trong trường quay hoặc ở ngoại cảnh, vòng đầu tiên số tiền giải thưởng sẽ tạm chia đều cho 20 người chơi, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng kế tiếp, ai lựa chọn sai sẽ dừng lại và chờ cơ hội ‘tái sinh’. Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho những người chơi còn lại qua mỗi vòng.
Trước khi bước vào vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, nhưng giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu.

IMG_7130 (1024x683)

MC, QUÂN SƯ VÀ NGHỆ SỸ KHÁCH MỜI
SONG ĐẤU sẽ được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó, SONG ĐẤU tại Việt Nam sẽ trở nên đặc biệt hơn, hấp dẫn hơn phiên bản gốc khi có sự xuất hiện của hai “quân sư” Trấn Thành – Việt Hương.
Trong mỗi tập sẽ có các nghệ sĩ khách mời thuộc mọi lĩnh vực cùng chứng kiến và dự đoán kết quả của mỗi trận đấu cùng hai “quân sư”. Tính đến đợt ghi hình đợt 1, các nghệ sĩ tham gia SONG ĐẤU: Cát Phượng, Long Nhật, Ngô Kiến Huy, Hương Giang Idol, Yến Trang, Đinh Ngọc Diệp, Thuý Diễm, Trương Quỳnh Anh, Nhan Phúc Vinh , Xuân Lan, Mâu Thuỷ, Quang Hùng, Nhật Kim Anh, Phan Anh, Thiên Vương, Anh Quân, John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Sơn Lâm…

KẾ HOẠCH PHÁT SÓNG
Chương trình SONG ĐẤU sẽ phát sóng trên khung giờ vàng vào lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05/03/2016.

“SONG ĐẤU – VERSUS” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.
Fanpage chính thức: www.facebook.com/SONGDAU.DONGTAY
Kênh Youtube chính thức: ĐÔNG TÂY PROMOTION

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud