Sơn Tuyền “làm ngơ” khi Nguyên Vũ tình tứ Lệ Thu

Sơn Tuyền “làm ngơ” khi Nguyên Vũ tình tứ Lệ Thu

(Alotintuc.com) – Trước khi cầm tay khóc “giọt lệ sầu” với Thái Châu thì Phi Nhung cũng đã “nối lại tình xưa” cùng Phú Quý. Cả hai tiết mục song ca đều nhận được nhiều tràn pháo tay vang dội của khán giả. Trong khi đó, Nguyên Vũ cũng “tình tay ba” cùng hai đàn chị Lệ Thu và Sơn Tuyền trong các ca khúc bất hủ.

JET STUDIO-8935

Tối 28/11, Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Yêu – Tuyệt phẩm song ca đã diễn ra thành công tại nhà hát Hòa Bình. Điểm đặc biệt ở chương trình lần này là sự kết hợp tuyệt vời của các đôi song ca Thái Châu – Phi Nhung, Lệ Thu – Nguyên Vũ, Sơn Tuyền – Nguyên Vũ, Bảo Yến – Khải Ca, Phi Nhung – Phú Quý, Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi, Thụy Vũ – Hồng Mơ…

IMG_4232

IMG_4222

IMG_4177

IMG_4211

IMG_4168

IMG_4183

Trong đó, phần kết hợp của Phi Nhung cùng đàn anh Thái Châu hay cậu học trò mới Phú Quý trong hai ca khúc Giọt lệ sầu (Lam Phương), Nối lại tình xưa (Ngân Giang – Vinh Sử) được khán giả vỗ tay nhiệt liệt. Dù chỉ mới tập chương trình trưa hôm qua nhưng Phi Nhung đã trình diễn rất ngọt ngào, điêu luyện. Cô hát, diễn rất tình tứ bên cạnh Thái Châu cho mối tình tan vỡ, chỉ còn là kỷ niệm đắng cay cũng như lâng lâng hạnh phúc cùng Phú Quý trong tình yêu dang dở bao năm qua nay đã được gắn kết lại. Ngoài ra Phi Nhung còn hát tặng riêng khán giả ca khúc Đừng trách em tội nghiệp (Giao Tiên). Cô cũng trình diễn hai bộ áo dài cách điệu tha thướt trên sân khấu trong bộ sưu tập hàng trăm chiếc áo dài cầu kỳ của mình.

IMG_4156

IMG_4110

Bảo Yến bốc lửa, dữ dội khiến cả khán phòng như phát cuồng theo điệu rock’n roll trong Huyền thoại người con gái (Lê Hựu Hà) và Hoang vắng (Quốc Dũng). Ở bài hát thứ hai, chị song ca cùng con trai Khải Ca. Vừa bước sân khấu, khán giả đã vỗ tay rần rần cho cái tên thuộc dàn huyền thoại của nhạc Việt này. Và đúng như những gì khán giả phong tặng, dường như thời gian không thể nào “bào mòn” tiếng hát của chị. Ở tuổi U60, chị vẫn hát hay như ngày nào, xứng đáng với tên gọi danh ca huyền thoại.

JET STUDIO-8911

JET STUDIO-8952

JET STUDIO-8965

JET STUDIO-8984

Chương trình còn có sự góp mặt của Thái Châu trong Như đã dấu yêu (Đức Huy) và Anh còn nợ em (Anh Bằng). Ở sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Anh Bằng, Thái Châu khiến cả khán phòng phải lặng im để thưởng thức từng lời ca, tiếng hát của anh. Có cảm giác như Thái Châu đang rút ruột để tri ân người nhạc sĩ tài hoa bạc mệnh đã ra đi vào đầu tháng 11 vừa qua. Danh ca Lệ Thu cũng góp mặt để tưởng nhớ nhạc sĩ Anh Bằng qua bài hát gắn liền với tên tuổi chị – Tango dĩ vãng.

JET STUDIO-9021

JET STUDIO-8996

JET STUDIO-9035

JET STUDIO-9056

Nếu như Phi Nhung được song ca cùng lúc với Thái Châu, Phú Quý thì Nguyên Vũ cũng rất “hời” khi được cầm tay hai đàn chị Lệ Thu và Sơn Tuyền. Ở phần Gặp nhau làm ngơ (Trần Thiện Thanh), anh và đàn chị còn cùng nhau diễn xuất rất dễ thương trên sân khấu. Trong vai đôi tình nhân, Nguyên Vũ và Sơn Tuyền cùng tung hứng diễn từ cảnh bắt chuyện đến quen nhau rồi chia tay, đường ai nấy đi, đặc biệt là màn Sơn Tuyền nguýt mắt làm ngơ bỏ Nguyên Vũ… khiến khán giả rất thích thú. Vừa “chia tay” Sơn Tuyền xong, Nguyên Vũ lại được cầm tay tình tứ cùng Lệ Thu trong bài hát lãng mạn nhất của mùa thu – Mùa thu cho em. Với hai tiết mục trên, Nguyên Vũ cho thấy khả năng của anh không hề kém cạnh khi đứng cạnh đàn chị, trong quá trình tập luyện anh cũng nghiêm túc, chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần trình diễn này.

JET STUDIO-9042

JET STUDIO-9065

JET STUDIO-9088

JET STUDIO-9098

Những cặp song ca, tốp ca khác cũng mang đến sự hài lòng cho khán giả là: Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi với Ảo ảnh (Y Vân), Thụy Vũ – Hồng Mơ với Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), tốp ca Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi – Thụy Vũ – Hồng Mơ với liên khúc Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Yêu em dài dâu, Khánh Vinh – Như Ngọc – Nhân Phượng – Khánh Dũng với Anh còn yêu em, Khúc thụy du. Tình khúc vượt thời gian sẽ tái ngộ với khán giả vào ngày 26/12 với chủ đề Bài tình ca mùa đông.

JET STUDIO-9121

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud