Sơn Tùng lọt top 50 gương mặt thời trang Châu Á

Sơn Tùng lọt top 50 gương mặt thời trang Châu Á

(Alotintuc.com) – Mới đây, trên website I magazine đã chính thức công bố danh sách nghệ sỹ đoạt giải thưởng uy tín “Fashion Award Year 2016” do I- Magazine và Adobe Behance tổ chức và công bố, danh sách này bao gồm 50 gương mặt nam nghệ sỹ, 50 gương mặt nữ nghệ sỹ của châu Á.

MBI_2736

Theo đó, bên bảng Nữ, top 10 lần lượt là:
1. Yao Chen (TQ),
2. Shu Qi (TQ),
3. Jun Ji Hyun, (HQ),
4. Fan Bing Bing (TQ),
5. Shin Min Ah (HQ),
6. Kim Yoo Jung (HQ),
7. Suzy (HQ),
8. Ni Ni (TQ),
9. Song Ji Hyo (HQ),
10. Lalisa Manoban (Thái Lan).

mbi-2395-1484027978573

Còn bên bảng Nam, top 10 lần lượt là:
1. Lee Gi Kwang (HQ),
2. Jackson Hwang (HK-TQ),
3. Park Chan Yeol (HQ),
4. Daren Wang (Đài Loan),
5. Choi Seung Hyun (TOP, HQ),
6. William Chan (TQ),
7. Keisuke Asano (Nhật),
8. Mario Maurer (Thái Lan),
9. Lee Dong Wook (HQ),
10. Hong Jong Hyun (HQ).

Son Tung (5)

Đặc biệt, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên lọt vào danh sách bình chọn, anh giữ vị trí thứ 32 xếp trước nhiều mỹ nam nổi tiếng khác của các nước châu Á như diễn viên Park Hea Jin, Nam Joo Hyuk, các ca sĩ thần tượng Hàn Hwang Chan Sung (nhóm 2PM), Oh Se Hun (nhóm EXO), thậm chí là nam thần Hoắc Kiến Hoa (Trung Quốc)….

Đây quả là một món quà bất ngờ với Sơn Tùng và khép lại một năm thành công của nam ca sĩ khi MV Lạc Trôi cũng vừa lập kỷ lục khi nằm trong Top trending của Thế Giới và đạt 57 triệu lượt xem sau hơn 20 ngày ra mắt. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng vừa thực hiện thành công buổi Private Year End Meeting khi mang cả một căn nhà truyền cảm hứng lên sân khấu, thể hiện lại các bản hits của mình khiến hơn 300 fan hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc.

kul_news_son-tung-lot-top-100-guong-mat-nghe-si-chau-a-kulnews2

Ngoài việc là một ngôi sao ca nhạc hàng đầu của VPop, sở hữu nhiều bản hits. Sơn Tùng còn là một biểu tượng thời trang, anh luôn cập nhật những xu hướng thời trang của thế giới. Vì vậy, mỗi sự xuất hiện của Sơn Tùng đều mang đến sự thú vị cho khán giả. Và giải thưởng “Fashion Face Award Year 2016” chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của nam ca sĩ.
“Fashion Face Award Year 2016” là giải thưởng uy tín được bình chọn bởi 380 nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của I-Magazine tại Anh, Hong Kong, Trung Quốc và Hàn Quốc. Họ bình chọn theo các tiêu chí: tỷ lệ đường nét trên khuôn mặt, thần thái và biểu cảm khuôn mặt, cá tính khuôn mặt.

Link Imagazine: http://i-magazine.tv/pages/I-MAGAZINE-Fashion-Face-Award-Year-2016-Asian-Male?fullSite=1

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud