Sơn Ca, Bảo Chu mang Hồ Quảng vào tiết mục hài tại Cặp đôi hài hước

Sơn Ca, Bảo Chu mang Hồ Quảng vào tiết mục hài tại Cặp đôi hài hước

(Alotintuc.com) – Đã làm quen với những khó khăn về diễn xuất trực tiếp trên sân khấu, Sơn Ca đã cùng Bảo Chu tiếp tục mang đến Cặp Đôi Hài Hước nhiều tiếng cười với tiết mục “Bá hộ Heo”.

Sau đêm thi đầu tiên với chiến thắng thuộc về cặp đôi Sơn Ca – Bảo Chu, tập 2 “Cặp Đôi Hài Hước” vừa được phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 với chủ đề “Duyên phận”. Cùng với nhiều cặp đôi thí sinh khác, cả hai đã mang đến cho chương trình nhiều tràng cười sảng khoái. Trong đề tài này, cặp đôi quyết định thực hiện một tiểu phẩm mang tên “Bá hộ Heo” với mô típ “ở hiền gặp lành, ở ác gặp dữ”.

Vào vai Ngọ – cô gái trong gia đình có ba đời bị bá hộ đồn điền cao su bóc lột, Sơn Ca thay mặt dòng họ đến đòi nợ ân oán. Cứ nghĩ mình đã lừa thêm một con nợ, bá hộ Heo (Bảo Chu) tỏ ra vô cùng hả hê đắc ý. Tuy vậy, Ngọ lại một phen khiến bá hộ Heo hoảng hồn khi trả nợ bằng cách đốt hết đồn điền lẫn bàn thờ tổ tiên khiến bá hộ Heo ngất xỉu tại chỗ. Không quá nhấn mạnh vào “Duyên phận”, Bảo Chu và Sơn Ca mạnh dạn khai thác chủ đề trên ở một khía cạnh hoàn toàn khác. Với ý nghĩa gieo nhân nào gặp quả nấy, cặp đôi Sơn Ca – Bảo Chu đã mang đến một tiểu phẩm thâm thúy cùng nhiếu tình huống hài thú vị.

Tiếp tục khai thác thế mạnh âm nhạc với những ca khúc thuộc nhiều thể loại, đặc biệt là các thể loại xưa, những tiết mục của cặp đôi luôn tạo được dấu ấn đặc trưng riêng. Xây dựng tính cách nhân vật mạnh mẽ, không sợ ai, Sơn Ca thể hiện được sự bứt phá trong hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng trước đây. Có lẽ, Cặp Đôi Hài Hước là một sân chơi khá phù hợp với Sơn Ca khi giúp cô bộc lộ thêm nhiều cá tính, sở trường thú vị của mình. Với Bảo Chu, trong hình ảnh ông bá hộ Heo già cả, thâm độc, anh cũng tạo nên nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Trinh cho biết: “Cái mà chị vô cùng thích ở cặp đôi này là Sơn Ca và Bảo Chu rất chăm chú vào ngoại hình, trang phục của mình trong mỗi tiết mục. Đó là những yếu tố hỗ trợ diễn xuất của mình rất nhiều”. Các vị giám khảo còn lại cũng dành nhiều ý kiến nhận xét cũng như góp ý cho cặp đôi về nội dung và dàn dựng sân khấu.

Nói về tiết mục tuần này, Sơn Ca cho biết cô chưa hài lòng lắm và việc tuần trước đã giành chiến thắng cũng gây áp lực cho cặp đôi để có thể diễn tốt hơn trong đêm thi này. Dù vậy, cả hai sẽ luôn cố gắng hết sức để trong những đêm thi sau và mang đến cho khán giả những tiết mục thật ấn tượng. Tập tiếp theo “Cặp đôi hài hước” sẽ được phát sóng vào 21h thứ 4 ngày 21/3 trên kênh THVL1.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud