Sơn Ca- Bảo Chu giành 2 điểm 10 từ giám khảo Việt Trinh- Lý Hùng

Sơn Ca- Bảo Chu giành 2 điểm 10 từ giám khảo Việt Trinh- Lý Hùng

(Alotintuc.com) – Với chủ đề “Kiếp đỏ đen”, tập 4 chương trình Cặp Đôi Hài Hước vừa được lên sóng vào lúc 21h tối qua trên kênh THVL1 với màn tranh tài gay cấn của các cặp đôi nghệ sĩ. Là chủ đề có nhiều góc độ để khai thác, đêm thi mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ, đặc biệt là sự xuất hiện éo le của những tình huống lầm đường lạc lối vào kiếp đen đỏ của bài bạc, rượu chè, cá độ… sẽ mang đến những thăng trầm lắng đọng đầy cảm xúc cho người xem qua diễn xuất xuất sắc của các cặp đôi.

Chọn phong cách retro với trang phục quần ống loe, áo hoa hòe, cặp “vợ chồng” Bảo Chu – Sơn Ca đã khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả thưởng thức với tâm lí thoải mái, vui vẻ với tiểu phẩm “Nợ thôi mà”. Là con nợ của rất nhiều chủ nợ nhưng đôi vợ chồng mê đánh bài Bảo Chu – Sơn Ca vẫn bình chân như vại và tìm cách trốn nợ bằng cách giả chết. Vốn gắn liền với sự vui tươi, mới mẻ, Sơn Ca – Bảo Chu luôn biết cách mang lên sân khấu những thông điệp sâu sắc ý nghĩa, những yếu tố nhân văn, bất ngờ. Từ nội dung kịch bản đến nét diễn của cả hai đều mang đặc trưng, sự trẻ trung của tuổi trẻ. Tiết mục được sự hỗ trợ của các diễn viên: Phi Nguyễn, Duy Vũ, Mặt Trời Việt.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương tiếp tục khẳng định đây sẽ là cặp đôi mạnh, đáng gờm trong chương trình năm nay. Giám khảo Thanh Bạch cho biết Bảo Chu và Sơn Ca biết biến những chi tiết bất hợp lí thành hợp lí, chính sự gãy gọn đó đã giải quyết được vấn đề. Những câu chuyện này thường thấy ở đời sống nhưng khi được cặp đôi đưa lên tiểu phẩm được khai thác ở một khía cạnh khác. Sự diễn xuất cặp đôi khiến anh cảm nhận như cả hai đã diễn cặp với nhau từ rất lâu rồi nên mới duyên dáng như vậy.

Giám khảo Việt Trinh nhận xét: “Ban đầu khi thấy bàn thờ và cái hòm trên sân khấu chị đã thấy sợ, rùng rợn nhưng các em lại lấy nó làm chi tiết gây hài, điều này quá hay. Phần thoại của hai em cũng rất chắc. Đoạn kết các em cũng giải quyết rất tốt, không bị khiên cưỡng và điều đó khiến khán giả xem rất thoải mái”. Tổng kết phần thi, Sơn Ca- Bảo Chu nhận được từ 2 điểm 10 từ giám khảo Việt Trinh- Lý Hùng và giành số điểm khá cao trong các cặp thí sinh.

Tập 5 Cặp Đôi Hài Hước sẽ được lên sóng vào lúc 21h thứ tư, ngày 11/4 trên kênh THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud