Sôi động chương trình mừng 8/3 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sôi động chương trình mừng 8/3 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Sài Gòn Golden Era – Đơn vị chủ quản của hệ thống wifi miễn phí “PHODIBONGUYENHUE” cùng với hơn 20 thành viên của nhóm nhạc đường phố Funny Time đã tổ chức một hoạt động âm nhạc giải trí mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với mong muốn tôn vinh phái đẹp bằng việc hát lên những ca khúc về phái nữ gởi đến tất cả các cô gái có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong dịp 8/3 năm nay.

4.
Các bạn nữ rất bất ngờ vì sự chu đáo của các bạn nam trong nhóm nhạc

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hầu hết các khách tham quan tại phố đi bộ, góp phần mang đến một buổi tối đầy ý nghĩa dành cho các bạn nữ trong dịp này. Bên cạnh đó, các bạn nam trong nhóm còn tạo nên những bất ngờ khi ngẫu hứng tặng các bạn nữ món quà nhỏ nhắn, độc đáo.

Funny Time với các bài hát dành tặng riêng các bạn nữ
Funny Time với các bài hát dành tặng riêng các bạn nữ

Wifi “PHODIBONGUYENHUE” là hệ thống wifi tốc độ cao, ổn định lên đến 30Mbps băng thông quốc tế và 1Gbps băng thông trong nước do công ty Sài Gòn Golden Era –đơn vị chủ quản và tài trợ, cùng phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố thực hiện nâng cấp có chất lượng tốt nhất hiện nay nhằm phục vụ cho du khách kết nối và cập nhật thông tin nhanh chóng.

Đông đảo người xem hưởng ứng và tham gia hát cùng ban nhạc
Đông đảo người xem hưởng ứng và tham gia hát cùng ban nhạc

Đựơc biết, từ khi chính thức đi vào hoạt động, Phố đi bộ Nguyễn Huệ không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian vui chơi giản trí đơn thuần mà còn truyền tải và phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật góp phần tạo nên một không gian thân thiện và hữu ích đối với khách tham quan.

Các bạn nam trong nhóm tặng quà 8.3 cho các bạn nữ tại chương trình
Các bạn nam trong nhóm tặng quà 8.3 cho các bạn nữ tại chương trình

Đến với phố đi bộ đặc biệt là những ngày cuối tuần, bên cạnh các họat động vui chơi giải trì như dạo phố, chụp ảnh, ăn uống, thưởng thức đài phun nứơc,… khách tham quan còn có cơ hội thửơng thức nghệ thuật đường phố với các nhóm nhạc, nhóm nhảy, trượt patin, tổ chức hoạt động tập thể… Các hoạt động nghệ thuật đường phố này luôn thu hút tất cả mọi người tại phố đi bộ tạo nên một vẻ đẹp rất riêng của Sài Gòn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud