Soái ca săn vé tặng gấu ngày Valentine trắng

Soái ca săn vé tặng gấu ngày Valentine trắng

(Alotintuc.com) – Món quà ý nghĩa từ rạp chiếu phim Lotte Cinema, mang tới khoảnh khắc và kỷ niệm ngọt ngào cùng điện ảnh bên ‘gấu’ trong ngày Valentine Trắng.

Xem 2 phim tang 1 ve rap Lotte - Soai Ca San Ve - A1
Valentine Trắng, ngày đáp trả tình yêu của các chàng trai cho ‘người ấy’ tới rất gần. Các anh chàng, các ‘soái ca’ hãy nhân cơ hội này, bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia của mình theo cách ngọt ngào và tuyệt hảo nhất nhé. Một cách rất hay để bạn thử áp dụng là dẫn ‘gấu’ đi xem phim tay trong tay, cùng thưởng thức bộ phim tình cảm ngọt ngào, cùng ăn hộp bắp giòn thơm, cùng uống ly nước mát lạnh, cùng ngồi bên nhau trong không gian tuyệt vời của rạp nhé.

Tới Lotte Cinema trong dịp này để xem nhiều phim hay như:
Ngày Tình Yêu (White Valentine) với câu chuyện tình éo le giữa anh chàng ‘soái ca’ đẹp trai nhà có điều kiện với một cô gái yêu kiều xinh đẹp, bất ngờ bị chen ngang bởi một một nàng DJ nóng bỏng đầy hấp dẫn.
Taxi, Em Tên Gì? mang tới hành trình bão táp và không kém phần hài hước của Trường Giang khi đi nhầm taxi của Angela Phương Trinh lên Đà Lạt.
Gái Già Lắm Chiêu, câu chuyện tình hiện đại và đầy tính ‘thời sự’ rất dễ thương, nhẹ nhàng giữa ‘gái già sắp hết rụng trứng’ Diễm My với ‘heo nọc loại một’ Bình Minh.
London Thất Thủ theo phong cách hành động kịch tính, với hàng loạt nguyên thủ quốc gia bị hạ sát và Tổng Thống Mỹ mất tích, bị truy sát điên cuồng trong một London hoang tàn và đổ nát.

Xem 2 phim tang 1 ve rap Lotte - Soai Ca San Ve - A2
Đặc biệt, từ 01-13.03.2016, các bạn khi xem 2 phim tại rạp với thẻ thành viên của Lotte Cinema sẽ được tặng ngay 1 vé xem phim 2D hoàn toàn miễn phí. Và ngày Valentine Trắng 14.3 dẫn ‘gấu’ tới rạp xem phim hay với tấm vé này và làm thêm một điều gì đó bất ngờ và thật lãng mạng nữa, các chàng trai hẳn sẽ thành ‘soái ca’ trong lòng ‘người ấy’ mất thôi.

Xem lịch chiếu phim và đặt vé online ngay. Xem thêm thông tin tại fanpage Lotte Cinema. Hotline: 08.3775.2521 – 04.3355.8011.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud