“Soái ca” Quang Tuấn lọt vào Top 3 HTV Awards

“Soái ca” Quang Tuấn lọt vào Top 3 HTV Awards

(Alotintuc.com) – Sau khi gây xôn xao màn ảnh nhỏ với phim truyền hình hợp tác Việt – Nhật Khúc hát mặt trời, “soái ca” Quang Tuấn tiếp tục đón niềm vui mới, đó là lọt vào Top 3 hạng mục Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Lễ trao giải thưởng HTV Awards, Vai diễn giúp Quang Tuấn lọt vào đề cử là vai giang hồ Khoa trong phim truyền hình Mặn hơn muối. Đây được xem như món quà tinh thần dành cho nam diễn viên điển trai sau những nỗ lực mà anh đã bỏ ra cho nghệ thuật thứ 7.

IMG_4177

38 tập phim Mặn hơn muối do đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện suốt 3 tháng tại Phan Rang. Phim xoay quanh câu chuyện thanh niên tìm cách lập nghiệp, thoát nghèo nhờ nghề làm muối, trồng nho, chăn nuôi dê. Quang Tuấn đóng vai Khoa – một tay đầu nậu muối có giọng nói the thé, thủ đoạn và rất mê tiền.

maxresdefault

Với những khán giả từng yêu mến Quang Tuấn, đây là vai diễn có sự đột phá, bởi so với hình tượng thu sinh, hiền lành mà nam diễn viên đã xây dựng trên màn ảnh nhỏ, vai Khoa là một bước tiến có nhiều cảm xúc. Với lối diễn xuất tưng tửng từ điệu bộ ngúng nguẩy cho đến giọng nói chói tai, Quang Tuấn khiến nhân vật Khoa hiện lên vừa đáng ghét vừa hài hước. Nhờ bản lĩnh vững vàng, Quang Tuấn đã cùng các diễn viên như Ngọc Lan, Bella Mai, Quốc Huy, Minh Thảo, Công Danh, Hồ Giang Bảo Sơn, Mỹ Dung, Khánh Hiền tạo nên một Mặn hơn muối hấp dẫn, kịch tính trong từng thước phim.

DSC_0300

Chia sẻ về vai diễn ấn tượng này, Quang Tuấn cho biết: “Vai Khoa là một trải nghiệm rất khác của tôi. Đây là mảnh đời thú vị với tích cách tưng tửng nhưng cũng không kém phần mưu mô, thủ đoạn. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi luôn cố tìm kiếm những nhân vật khiến tôi cảm thấy thích thú, hào hứng khi hóa thân vào. Và vai Khoa của Mặn hơn muối là một trong những nhân vật như thế”.

12313920_921025651279765_2128822214812816742_n

Kết thúc năm 2015 với lịch làm việc dày đặc, tuy nhiên Quang Tuấn vẫn tràn đầy năng lượng để cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng. Hiện tại, Quang Tuấn vẫn đang bận rộn với các kế hoạch truyền hình, điện ảnh. 2016 này tiếp tục sẽ là một năm hoạt động thành công, nhiều cảm xúc của chàng diễn viên tài năng, điển trai này.

IMG_4153

IMG_4309

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud