Soái ca Hoài Lâm “lạc lối” vì Yu Dương

Soái ca Hoài Lâm “lạc lối” vì Yu Dương

(Alotintuc.com) – Bộ đôi Hoài Lâm – Yu Dương của bộ phim “”Tía tôi là cao thủ”” cùng nhau chụp một bộ ảnh chúc mừng Lễ tình nhân vô cùng dễ thương để gửi đến khán giả!.

F

Trong bộ ảnh lần này, Yu Dương chọn cho mình chiếc áo màu hồng nhạt còn Hoài Lâm thì màu xanh dương. Cả hai đã có những khoảnh khắc đáng yêu với nhau. Hoài Lâm và Yu Dương hợp tác vô cùng ưng ý trong bộ ảnh lần này!.

I
Mặc dù hợp tác với nhau trong lần đầu tiên, nhưng Yu Dương cảm thấy rất thích làm việc với Hoài Lâm và ekip bộ phim“”Tía tôi là cao thủ””. Khi tham gia bộ phim, cô đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt là phân đoạn cô và Hoài Lâm “đại chiến” trên không trong phim.

J

Còn “Soái ca” Hoài Lâm thì vô cùng ấn tượng bởi bạn diễn Yu Dương. Anh chia sẻ là bởi vì vẻ đẹp của cô mà nhiều lần làm cho anh quên lời thoại. Đặc biệt, trong những hình ảnh hậu trường, cả hai đã có những lúc đùa giỡn với nhau vô cùng vui vẻ.

B

Trong “”Tía tôi là cao thủ””, Hoài Lâm thể hiện vai diễn ông Nho lúc trẻ và Út Dũng – con trai của ông Nho. Trong khi đó, Yu Dương đóng vai bà Liên khi còn trẻ, sư muội kiêm tình cũ của ông Nho. Để có thể diễn tốt hai vai này, Hoài Lâm và Yu Dương đã phải bàn bạc rất nhiều lần để tập làm quen với nhau cũng như thể hiện tốt nhất vai này.

A

Nhân dịp Valentine sắp đến, Yu Dương và Hoài Lâm gửi lời chúc đến các khán giả sẽ luôn hạnh phúc, tình cảm luôn tràn đầy cũng như hãy đến xem “”Tía tôi là cao thủ”” để có những khoảnh khắc vui vẻ cùng người thân, bạn bè!.

H

Bộ phim “Tía tôi là cao thủ” với nhiều tình tiết bất ngờ, vui nhộn hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả nhiều thế hệ. Sự góp mặt của các diễn viên Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Khả Như, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Cát Tường với diễn xuất đa dạng sẽ đưa đến cho người xem một cảm giác thư giãn, thoải mái nhất vào những ngày xuân sum vầy bên gia đình.

G

Tía tôi là cao thủ” sẽ được khởi chiếu trên các rạp toàn quốc ngày 29.01.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud