“Số Nhọ” hoãn chiếu, đổi tên thành: “HAY KHÔNG BẰNG HÊN”

“Số Nhọ” hoãn chiếu, đổi tên thành: “HAY KHÔNG BẰNG HÊN”

(Alotintuc.com) – Tuy nhiên, do yêu cầu từ cơ quan kiểm duyệt, một số cảnh phim phải bị sửa đổi để phù hợp hơn khi công chiếu nên bộ phim buộc phải hoãn chiếu, không thể ra mắt đúng như dự kiến. Trong họp báo, diễn viên Huỳnh Anh – phó đạo diễn của phim – đã đại diện đoàn phim thông báo tin xấu và xin lỗi quan khách có mặt. 

IMG_9548

Về phía đoàn phim cho biết: Chúng tôi cũng rất bất ngờ và không khỏi hụt hẫng khi Số Nhọ bị hoãn chiếu vào “phút 89”. Thế nhưng, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định từ cơ quan chức năng và chấp hành nghiêm chỉnh, tuân theo chỉ đạo để bộ phim có thể ra rạp một cách tốt nhất, bảo đảm phục vụ khán giả. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức chỉnh sửa phim để Số Nhọ được ra mắt khán giả cả nước trong thời gian sớm nhất có thể. Hi vọng các anh/ chị phóng viên và khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ bộ phim.

IMG_9615

Theo góp ý từ mọi người và bản thân đạo diễn Việt Anh cũng nhận thấy: có lẽ tựa đề Số Nhọ ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh bộ phim. Cho nên, phim mới “nhọ” thế này. Do đó, chúng tôi xin phép chính thức đổi tên phim thành HAY KHÔNG BẰNG HÊN, hi vọng bộ phim sẽ hết “nhọ” và “hên” hơn.

IMG_9702

IMG_9663

IMG_9657

IMG_9659

IMG_9558

Đã có đông đảo sao Việt, đồng nghiệp, bạn bè, cũng như người hâm mộ đến tham dự họp báo để chúc mừng đạo diễn Việt Anh và các diễn viên: Anh Đức, Tim, Hải Băng, Kỳ Hân, Hiếu Hiền. Sau khi biết tin phim bị hoãn chiếu, mọi người đều nán lại chia sẻ, động viên đoàn phim.

IMG_9756

IMG_9737

Sự cố này tuy có phần lạ lùng, hiếm gặp tại Việt Nam nhưng mong rằng đạo diễn Việt Anh và êkíp của mình sẽ bình tĩnh xử lý để khán giả sớm được thưởng thức HAY KHÔNG BẰNG HÊN.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud