Slim V chứng tỏ đẳng cấp Ảo thuật gia EDM trong Sao đại chiến

Slim V chứng tỏ đẳng cấp Ảo thuật gia EDM trong Sao đại chiến

(Alotintuc.com) – Tối 8/12, đêm thứ 4 Sao Đại Chiến lên sóng VTV3. Đây là tuần rất quan trọng vì điểm số tuần này cộng với tuần trước sẽ quyết định đội nào được đi tiếp, đội nào phải ra về. Show thứ 3 với sự mạo hiểm thử nghiệm cái mới, đội Slim V – Trọng Hiếu phải nhận số điểm không tốt như mong muốn vì các đồng nghiệp và cả khán giả đều chưa hiểu hết dụng ý âm nhạc của Slim V. Vì vậy, sức ép ở show thứ 4 với anh rất nặng nề.


Slim V thừa nhận, sau đêm thứ 3 anh khá thất vọng khi những gì anh cất công thực hiện không được mọi người cảm nhận đủ. Anh thấy bản thân đang đẩy con thuyền của mình đi xa tuy nhiên anh không hối hận.


SlimV chia sẻ: “Việc đưa âm nhạc học thuật và có giá trị tinh thần lớn đến với mọi người là trách nhiệm người producer như chúng tôi, nếu như chúng tôi chỉ làm những cái mọi người thích thì mãi mãi nền âm nhạc Việt Nam chỉ đứng yên một chỗ thậm chí còn đi thụt lùi, vì vậy làm những chất liệu lạ và mọi người chưa biết là trách nhiệm của chúng tôi cho dù có phải mạo hiểm”.


May mắn cho Slim V, chủ đề tuần này là EDM. Đây là lợi thế cho Slim V vì anh vốn được mệnh danh là ảo thuật gia âm nhạc. Trong đêm, anh tỏa sáng đúng như một ngôi sao. Với Tình Ca của Quốc Bảo, Slim V đã có sự lựa chọn thông minh khi đem đến một tấm áo hoàn toàn mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng từng gắn với tên tuổi diva Trần Thu Hà. Một bản phối điện tử giữa Tropical và Future house rất nhẹ nhàng tinh tế, không lên gân, không làm mất đi chất tình ca lãng mạn, giúp Trọng Hiếu khắc phục điểm yếu hát không rõ lời và vẫn khiến không gian sôi động, càng lúc càng bùng nổ ở phần cuối. Kết hợp với màn vũ đạo điêu luyện của quán quân Vietnam Idol, Slim V- Trọng Hiếu đã đem đến một tiết mục đáng xem nhất đêm.


Only C – người từng thẳng thắn chê Slim V tuần trước – đã hết lời khen ngợi tiết mục lần này: Đây là ca khúc tôi chờ đợi nhất vì “Tình ca” là ca khúc tôi rất yêu thích và tôi muốn xem anh làm gì. Slim V chọn rất khéo, hợp với Hiếu. Chúc mừng hai bạn có phần trình diễn bùng nổ.


Dương Cầm, chàng nhạc sĩ khó tính cũng phải thốt lên: Đây là đêm Trọng Hiếu hát hay nhất, không cần chiêu trò gì.


Tổng điểm của cặp Slim V – Trọng Hiếu nhận khán giả trong trường quay là 878/900 điểm, cao nhất đêm và là số điểm cao nhất từ đầu vòng thi đến giờ của các đội. Qua đó tổng điểm thi vòng 3 và 4 của team SLimV lại dành nhất tuyệt đối là 1651 điểm và đội phải chia tay với cuộc thi là Phúc Bồ và Hà Lê với số điểm 1547 điểm.


Trọng Hiếu tỏ ra vô cùng sung sướng còn bản thân Slim V cũng trút được gánh nặng vì anh từng áy náy khi khiến chàng Việt kiều Đức bị liên lụy với mình ở đêm thi thứ 3.


Trong chương trình, Slim Vcũng đưa ra những bình luận thẳng thắn về phần trình diễn của ca sĩ và bản phối của các nhà sản xuất đúng với chất của một chuyên gia EDM. Hầu như các nhận xét của SLimV đều chưa hài lòng với các bản phối của các producer khác, các bản phối đều không làm chuyên gia EDM SLimV cảm thấy hài lòng.


Dù những nhận xét của Slim V khá thẳng thắn nhưng anh nhận được nhiều ủng hộ, tán đồng của đồng nghiệp và khán giả.

Photo: Thanh Tâm
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud