Sinh nhật vàng – ngàn quà tặng từ trang sức PNJ

Sinh nhật vàng – ngàn quà tặng từ trang sức PNJ

(Alotintuc.com) – Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28, PNJ giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập trang sức đa dạng, tinh xảo đã tạo nên dấu ấn riêng cho PNJ và đáp ứng thị hiếu của đông đảo khác hàng yêu thích trang sức vàng suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong không khí tưng bừng sinh nhật và lễ hội 30/04 – 1/5, PNJ triển khai chương trình “Sinh nhật vàng – Ngàn quà tặng” với nhiều quyền lợi, giá trị công thêm cho mọi khách hàng mua trang sức trong dịp này.

PNJ_Happy Brithday_1

PNJ_Happy Brithday_2

Bộ sưu tập trang sức mừng sinh nhật PNJ tạo dấu ấn với hàng loạt dòng trang sức riêng, định hình từng phong cách và gu thẩm mỹ phong phú của khách hàng. Có thể kể đến trang sức “Hoàng Gia – Royal” mang vẻ đẹp kiêu hãnh của kim cương, đá quý được chạm khắc tinh tế, tôn lên nét quý phái và đẳng cấp của chủ nhân, trang sức “Phượng Hoàng – Phoenix” hòa quyện dáng vẻ kiêu sa của Phượng Hoàng cùng xu hướng thiết kế hiện đại, truyền tải thông điệp ngợi ca vẻ đẹp và khí chất cao quý của người phụ nữ, trang sức “ECZ- Royal” mang sắc xanh huyền bí, sắc đỏ rực rỡ hay sắc ngọc lục bảo quyến rũ với giác cắt hoàn hảo tựa kim cương, hay trang sức “Huyền bí – Mystery” với cảm hứng từ những họa tiết thiên nhiên phóng khoáng sẽ mang đến vẻ nữ tính cho phái đẹp.

PNJ_Happy Brithday_Phuong Hoang_2

PNJ_Happy Brithday_Phuong Hoang_1

PNJ_Happy Brithday_ECZ mau_2

PNJ_Happy Brithday_ECZ mau_1

PNJ_Happy Brithday_Citrine

PNJ_Happy Brithday_ECZ mau_3

PNJ_Happy Brithday_Sapphire

PNJ_Happy Brithday_Rose

PNJ_Happy Brithday_Mystery

Tháng Tư là tháng của Kim cương, vì vậy PNJ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các mẫu trang sức Kim cương mới với những viên kim cương thiên nhiên có chất lượng vượt trội, được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA, được sàng lọc gắt gao và duy nhất bởi PNJLab (công ty kiểm định đạt chuẩn ISO 17025:2005 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam). Bên cạnh đó, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính sách kinh doanh cạnh tranh, minh bạch cùng hệ thống cửa hàng rộng khắp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi chọn mua những sản phẩm trang sức kim cương đá quý thương hiệu PNJ.

PNJ_Happy Brithday_KC_2

PNJ_Happy Brithday_KC_4

PNJ_Happy Brithday_KC_3

Cũng nhân dịp này, PNJ giới thiệu dòng trang sức vàng dành cho Baby với thiết kế tinh tế, chạm khắc những họa tiết hay hạt charm hình rồng – phượng độc đáo, hứa hẹn sẽ là quà tặng đáng yêu và ý nghĩa dành cho các bé trong trong các dịp đầy tháng, sinh nhật hay thôi nôi.

PNJ_Happy Brithday_Baby_2

PNJ_Happy Brithday_Baby_1

Đặc biệt, trong không khí tưng bừng sinh nhật và lễ hội 30/04 – 1/5, từ 16/04 – 03/05/2016, PNJ triển khai chương trình “Sinh nhật vàng- ngàn quà tặng” với quà tặng mặt dây chuyền hoa hồng ngọc trai PNJ Silver cho hóa đơn mua hàng từ 4 triệu; tặng thêm vòng charm thời trang PNJ Silver cho hóa đơn mua hàng từ 20 triệu.

PNJ_Happy Brithday_2

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud