Siêu trộm “cướp trí tuệ” tung teaser poster 2

Siêu trộm “cướp trí tuệ” tung teaser poster 2

(Alotintuc.com) – Lấy bối cảnh Việt Nam năm 2020, một đặc vụ hình sự Interpol tên là Đa Đa quyết định tập hợp một nhóm tội phạm “trí tuệ” để thâm nhập vào tổ chức của một ông trùm tội phạm tin tặc quốc tế và tìm cách bắt tên tội phạm này.

20150605-_MG_8524

Đây được xem là một phi vụ nguy hiểm, đòi hỏi các thành viên phải sử dụng các khả năng đặc biệt để phối hợp, qua mặt tên tội phạm nguy hiểm, cuốn hút do nam diễn viên người Đức gốc Hàn Teo Yoo đóng vai.

20150730-_MG_7554

Sau khi teaser poster 1 “chiếc nhẫn cùng 170 tỉ đồng sắp bị hack” vừa được tung ra mới đây kèm theo đoạn teaser trailer vô cùng hiện đại, mới lạ với tiết tấu giới thiệu nhân vật hơi nhanh, khán giả dù ấn tượng vẫn chưa kịp rõ đầu đuôi câu chuyện thì teaser poster 2 sẽ hé lộ thêm về cốt truyện và các nhân vật “trộm trí tuệ” kèm theo dòng tagline ấn tượng “tết này ai có tiền” của biệt đội siêu sáu.

20150630-_MG_0651b
Nhân vật kể đến đầu tiên là đặc vụ hình sự Interpol do Nhung Kate thủ vai. Không còn xa lạ gì với các phim truyền hình cùng như các vai diễn cá tính mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh rộng. Để hoàn thành nhiệm vụ Đa Đa buộc phải sử dụng kế “dùng tội phạm để bắt tội phạm” và kêu gọi một nhóm toàn các tội phạm để tiếp cận đối tượng truy nã. Bên cạnh đó dù là vai diễn nặng ký đầu tiên nhưng cả Suboi và Thành Phạm đều có những áp lực không giống nhau. Trong khi Suboi phải tập sử dụng thành thạo những thao thác và cử chỉ của một hacker chuyên nghiệp, thì Vlogger Thành Phạm lại vào vai một kế toán kỹ lưỡng, sạch sẽ và cực kì thông minh. Thành công và đóng góp rất nhiều vào các vai phụ trong nhiều phim điện ảnh gần đây, Mai Thế Hiệp lần đầu tiên được tự do thử sức với một vai chính “Đa Diện Nhân” cùng khả năng hóa trang tài tình thành nhiều bộ mặt khác nhau. Bên cạnh đó Petey Nguyễn được là chính mình trong phim với vai ảo thuật gia lừa đảo, bé Thanh Mỹ sẽ hoàn toàn lột xác với diễn xuất mạnh mẽ và cá tính cộng với khả năng leo trèo cực đỉnh.

20150630-_MG_1157
Đả nữ Ngô Thanh Vân quay trở lại với một vai sát thủ máu lạnh sau khoảng thời gian lui về làm sản xuất và Đạo Diễn cho những dự án riêng. Nam diễn viên Đức gốc Hàn Teo Yoo cũng sẽ góp mặt với vai ông trùm Thomas, một tên tội phạm nguy hiểm và nhiều mánh khóe trong giới tin tặc.

20150730-_MG_7938

20150715-_MG_5997
Thể loại của phim Siêu Trộm hoàn toàn mới lạ trên thị trường điện ảnh Việt Nam, việc đưa nhiều thể loại phong phú khi làm phim vốn là một trăn trở của nhiều đạo diễn trong đó có Hàm Trần. Thể loại về “các phi vụ cướp” vốn là đề tài nóng sốt với rất nhiều bộ phim nổi tiếng Hollywood, nhưng sẽ là lần đầu tiên khán giả Việt Nam được thưởng thức một bộ phim “cây nhà lá vườn” hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

BTC_Poster_Teaser2_20151212_online
Phim do Hãng Phim Việt phối hợp cũng K+, PS hợp tác sản xuất, BHD phát hành, dự khiến ngày 29/01/2016 trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud