“Siêu Trợ Lý” tập cuối: Trương Quỳnh Anh – Khương Lê happy ending

(Alotintuc.com) – Web drama Siêu Trợ Lý – bộ phim đầu tay của Trương Quỳnh Anh trong vai trò nhà sản xuất đã đi đến hồi kết. Ở tập cuối đầy gây cấn này, người xem đã được trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau và điều không thể phủ nhận chính là diễn xuất, sự nhập vai chuyên nghiệp của bộ ba Vĩnh Hy(Khương Lê đóng)- Thuỵ Khuê(Trương Quỳnh Anh đóng)- Nam Hoàng(Gi A Nguyễn đóng).

Mở đầu tập cuối chính là những màn ghen tuông đến từ Vĩnh Hy. Vốn dĩ ngay từ khi chưa xác định mối quan hệ thì anh chàng diễn viên này đã có sự chiếm hữu nhất định với cô trợ lý nhỏ. Chính vì thế khi chứng kiến những màn thả thính, bịn rịn mà Nam Hoàng dành cho cô gái của mình thì anh đã không kìm nén được cảm xúc mà tạo ra những tình huống khó xử cho Thuỵ Khuê khiến cô đẩy anh ra xa.

Những tưởng Nam Hoàng xuất hiện với tư cách là nam phụ si tình đầy ấm áp, song, ekip phim đã khiến cho dân tình không khỏi “ú oà” tạo ra cú twist đầy ngoạn mục khi cho Nam Hoàng vào vai của một người phản diện, tiếp cận Thuỵ Khuê để trả mối thù cho em gái của anh. Những phân đoạn khi trời sụp tối, Vĩnh Hy rời đi với lửa ghen cùng sự tức tối ngút trời rồi bất ngờ bị Nam Hoàng đánh lén đến những cảnh Thuỵ Khuê phát hiện ra căn nhà nhỏ mà em gái Nam Hoàng sinh sống sau vụ tai nạn năm xưa mà cô gián tiếp gây ra đã khiến cho người hâm mộ không khỏi nghẹt thở.

Điểm cao trào nhưng lại khiến cho khán giả tâm đắc nhất trong tập cuối này chính là khoảnh khắc mà “người yêu trẻ con” Vĩnh Hy không màn đến mọi thứ kể cả an toàn của bản thân anh mà ra sức bảo vệ cô gái của mình. Song, vì sức lực chênh lệch mà Thuỵ Khuê cũng không tránh khỏi rơi vào tình cảnh nguy hiểm. Thế nhưng sau tất cả mọi hận thù, Nam Hoàng vẫn không nỡ xuống tay với cô gái đã gián tiếp hại em mình bởi sau nhiều ngày tiếp xúc, có vẻ như anh cũng đã rung động trước sự đơn thuần, nhiệt tình của siêu trợ lý Thuỵ Khuê.

Cuối bộ web drama, ekip chiều lòng người xem với phân cảnh Trương Quỳnh Anh cùng người trong lòng thành hôn. Cuối cùng sau tất mọi khó khăn thử thách thì tình yêu chân thành vẫn vượt qua mọi trở ngại mà ở bên nhau. Sự hạnh phúc của cặp đôi đã được Trương Quỳnh Anh cùng Khương Lê khắc hoạ rất rõ thông qua nụ cười, ánh mắt cả hai trao cho nhau.

Cũng như những tập trước, sự xuất hiện của cặp chị em Ốc Thanh Vân – Hải Triều đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người. Không thể phủ nhận một điều chính là lối diễn xuất tự nhiên của 2 cái tên gạo cội này đã góp phần không ít vào thành công của bộ phim “đặc biệt” này.

Tập cuối của web drama Siêu Trợ Lý với các tình tiết đẩy cảm xúc người xem lên cao trào rồi vỡ oà quả thật đã không phụ kỳ vọng của khán giả. Chỉ sau 6 tập nhưng tin rằng Siêu Trợ Lý đã đọng lại không ít dư vị trong lòng của netizen.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x