Siêu Trợ Lý tập 3: Trương Quỳnh Anh bật khóc vì bị trà xanh vu oan, gặp nguy hiểm

(Alotintuc.com) – Chưa ngọt ngào được bao lâu, Trương Quỳnh Anh lại bị sa thải khi bị hiểu lầm bạo lực với người để ý Vĩnh Hy. Những tình tiết drama được đẩy lên đỉnh điểm khi cô nàng hạ mình xin lỗi đối phương.

Mở đầu tập 3 với những giây phút ngọt ngào đến sâu răng, web drama Siêu Trợ Lý chỉ trong thời lượng phát sóng chưa đầy 30 phút đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Khoảnh khắc mà netizen hạnh phúc cùng nhân vật hẳn là những phân cảnh mà Vĩnh Hy (Khương Lê) cùng chị gái trợ lý Thuỵ Khuê khó tính (Trương Quỳnh Anh) cùng làm những trò con mèo với nhau. Gạt bỏ mọi rào cản giữa trợ lý và diễn viên, Vĩnh Hy tìm đến Khuê như tìm đến chân ái của cuộc đời mình. Hành động của anh như tiếp thêm sức mạnh tình yêu cho cô trợ lý, cũng như chứng minh tình cảm dành cho cô nàng.

Từ việc hai người quấn quýt bên nhau đến việc Vĩnh Hy đút thức ăn cho cô đều làm cho khán giả hạnh phúc đến phát hờn. Lối diễn xuất tự nhiên, nhập vai của cả hai đã thành công dẫn dắt khán giả vào thiên đường tình yêu đầy nhiệt huyết và sẵn sàng hy sinh tất cả vì đối phương.

Song, không thỏa mãn khán giả quá lâu, cả hai liền gặp sóng gió sau đó khi MiSa – cô con gái cưng của nhà đầu tư dự án mà Vĩnh Hy đang hợp tác, dở trò lý gián, giá hoạ cho Thuỵ Khuê trở thành người bạo lực và buộc quản lý khó tính Ốc Thanh Vân phải thôi việc cô nàng. Thế nhưng điều khiến cho Thuỵ Khuê cũng như khán giả bất bình chính là phân đoạn Khương Lê lên tiếng kêu cô trợ lý xin lỗi MiSa để mọi chuyện được giải quyết trong êm đẹp. Mặc dù xuất hiện từ ý tốt nhưng việc làm này của anh chàng đã khiến cho trường bình an phần nào bất mãn.

Là người đồng hành và làm việc cùng mình đã lâu, Ốc Thanh Vân cũng tỏ ra tiếc nuối khi phải chia tay Trương Quỳnh Anh. Thế nhưng một khi sức mạnh đồng tiền đã lên tiếng, thì có nhiều việc cần phải được buông bỏ trong đó có cả tình cảm cá nhân. Hiểu được vấn đề này Trương Quỳnh Anh cũng ngậm ngùi rời khỏi nơi mà cô xem là nhà. Sự kịch tính của bộ phim được nâng lên đến đỉnh điểm khi Vĩnh Hy không tìm thấy cô trợ lý mà mình thầm thương trộm nhớ.

Sự điên cuồng của Vĩnh Hy khi chạy khắp nơi tìm trợ lý Khuê khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhưng tập phim chưa dừng tại đây mà đẩy khán giả đến hồi trông chờ khi tiết lộ phân cảnh Trương Quỳnh Anh bị lạc trong rừng và trượt chân té ngã dẫn đến ngất xỉu. Đồng thời sự xuất hiện của nhân vật nam đầy điển trai cuối phim càng khiến cho khán giả đặt dấu chấm hỏi lớn cũng như trông chờ vào tập 4 của web drama Siêu Trợ Lý.

Liệu Vĩnh Hy có tìm thấy cô trợ lý của mình? Anh sẽ làm gì tiếp theo để đấu tranh cho tình yêu này? Nhân vật nam kề cận bên Trương Quỳnh Anh là ai? Tất cả câu trả lời tin rằng sẽ được giải đáp vào 4 của Siêu Trợ Lý sẽ được lên sóng vào ngày 10/3/2023.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x