Siêu Trợ Lý tập 2: Diễn xuất của Trương Quỳnh Anh được khán giả khen ngợi

(Alotintuc.com) – Kết thúc tập 1 với tình tiết úp mở khi xuất hiện một nhân vật quay lén Vĩnh Hy (Khương Lê đóng) và Thuỵ Khuê (Trương Quỳnh Anh đóng), web drama Siêu Trợ Lý thành công khơi gợi sự tò mò trong lòng khán giả. Đến tập 2, tuy không vẫn chưa để lộ danh tính người đã làm việc úp mở ấy nhưng vẫn có những tình tiết lôi cuốn netizen.

Theo đó, mở màn tập 2 chính là phân đoạn mà cả trợ lý Trương Quỳnh Anh và anh chàng make up Hải Triều đang tất bật che những vết bầm do cuộc ẩu đả trước đó để lại với hy vọng “che mắt” nhân vật khó tính mà Ốc Thanh Vân thủ vai. Đối diện với ánh mắt rà soát của cô quản lý khó tính, sự phối hợp của Khuê và Vĩnh Hy cũng Hải Triều đã thành công vượt qua cửa ải này.

Một tình huống khá phổ biến trong các bộ web drama nhưng không bao giờ lỗi thời chính là những trường hợp làm vỡ bát đĩa và nhân vật chính vô cùng bị thương. Song, Siêu Trợ Lý mới mẻ hơn so với những bộ phim khác bởi người được chăm sóc lại là nhân vật nam do Khương Lê đảm nhận. Từ ánh mắt, cử chỉ và sự quan tâm mà Khuê dành cho Vĩnh Hy đã được Trương Quỳnh Anh lột tả vô tình thành công. Những lời nói cằn nhằn, lo lắng khi anh bị thương cũng đã góp phần vào sự thành công của phân đoạn này.

Trong tập 2, khoảnh khắc ngọt ngào nhất có lẽ chính là lúc mà Khuê giúp cho Vĩnh Hy học thoại. Muốn giúp cho anh chàng tăng mood diễn, cô trợ lý Khuê đã tốn không ít công sức, đầu tư cho buổi tập thoại bên túp lều, dưới ánh trăng. Song, điều khiến cho nam chính cũng như khán giả không ngờ chính là trợ lý Khuê “lột xác” trong bộ váy màu trắng vô cùng nữ tính.

Vốn đã quen hình ảnh của một cô trợ lý mạnh mẽ, Vĩnh Hy có phần không kiểm soát được cảm xúc của mình khi thấy người mình thầm thương trong diện mạo vô cùng xinh đẹp. Khiến cho khán giả phải “rụng tim” hẳn là đoạn tỏ tình dưới mưa, có lẽ vì quá nhập tâm vào nhân vật, cũng như tình cảm thật lòng mà cả hai dành cho nhau mà Vĩnh Hy và trợ lý Khuê đã trao cho nhau nụ hôn đầu tiên nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn. Sự xứng đôi và ăn ý của cặp đôi hoàn toàn khiến cho netizen tin rằng họ là một cặp đôi thực sự.

Cuối tập 2, quản lý Giang đã tìm đến “hỏi tội” Khuê khi nắm trong tay video cả hai ẩu đả với nhóm thanh niên ở tập 1, ngoài ra, vị quản lý khó tính này cũng không quên “cảnh cáo” về ranh giới của diễn viên và trợ lý. Hình ảnh nước mắt lưng tròng của Trương Quỳnh Anh khi đứng giữa trách nhiệm của người trợ lý và tình yêu chân thành dành cho Vĩnh Hy khiến cho netizen vô cùng xúc động và tiếc nuối.

Liệu rằng cặp đôi diễn viên – trợ lý này sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả hay ngậm ngùi chấp nhận số phận và làm theo những trách nhiệm, nhiệm vụ của bản thân? Thêm vào đó, dấu chấm hỏi dành cho người quay đoạn clip ẩu đả cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Có thế thấy, dù chỉ mới 2 tập phim nhưng bộ web drama với những tình tiết nhanh, gọn, sâu sắc đã thành công chinh phục khán giả.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x