Siêu nhí An Khang – Từ hiện tượng hài phút chốc thành sao triệu view

Siêu nhí An Khang – Từ hiện tượng hài phút chốc thành sao triệu view

(Alotintuc.com) – Chỉ trong thời gian rất ngắn, các clip của An Khang đã có hơn 11 triệu lượt xem và hơn 18 ngàn lượt chia sẻ. Lượng tương tác trên mạng xã hội của cậu bé cũng đạt đến con số hàng trăm ngàn cho mỗi nội dung đăng tải.

Với khả năng học thuộc lòng các tiểu phẩm, trích đoạn hài trên Youtube, cậu bé An Khang – người chơi 4 tuổi của gameshow Thách Thức Danh Hài tiếp tục nhận được sự yêu thích mạnh mẽ của cộng đồng mạng khi sở hữu các clip triệu view. Cơn sốt này bắt nguồn từ sự xuất hiện của cậu bé trong tập 3 chương trình với các tiết mục “hài không cần hiểu” đặc biệt.

An Khang trong Thach Thuc Danh Hai (3)

Sau khi phần thi của An Khang được lên sóng, công chúng thể hiện sự ủng hộ của mình bằng những bình luận, chia sẻ hình ảnh, video clip trên mạng xã hội. Điển hình nhất, clip trình diễn trên sân khấu Thách Thức Danh Hài chỉ trong thời gian rất ngắn đã có hơn 11 triệu lượt xem và hơn 18 ngàn lượt chia sẻ. Lượng tương tác trên mạng xã hội của An Khang cũng đạt đến con số hàng trăm ngàn cho mỗi nội dung đăng tải.

An Khang va Ku Tin

Binh luan cua cu dan mang (1)

Hnh 1

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ niềm yêu mến với An Khang, một số bình luận thậm chí còn so sánh sự đáng yêu của cậu bé với một hiện tượng khác cũng tham gia thi Thách Thức Danh Hài là Ku Tin: “An Khang đáng yêu y như Ku Tin vậy”, “Ủng hộ cả Ku Tin và An Khang. Ku Tin thì đáng yêu, An Khang thì lanh lợi” hay “Nếu Ku Tin lớn lên làm ca sĩ thì con sẽ là danh hài đại tài!”

Sự so sánh này vô tình chứng minh được một điều: An Khang và Ku Tin là 2 tài năng nhí có sức hút nhất, được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại.

Binh luan cua cu dan mang (2)

Nick Quỳnh Nguyễn chia sẻ: “Xem clip cậu bé này mà không nhịn được cười. Con nít bây giờ lanh dễ sợ. Hi vọng nhóc sẽ được vào đêm gala Thách Thức Danh Hài sắp tới, chị nôn được thấy bé trên truyền hình quá.”

Theo thông tin được chia sẻ, trong các tập gala của Thách Thức Danh Hài, cậu bé An Khang 4 tuổi có thể sẽ tái xuất hiện, tham gia vào 1 trong 3 đêm Thử Thách Cực Độ để có cơ hội chiến thắng thêm giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng. Ngoài ra, những người chơi ấn tượng của cả hai mùa cũng sẽ được BTC lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia đêm Gala của chương trình.

An Khang trong Thach Thuc Danh Hai (1)

Trước thông tin này, cư dân mạng bắt đầu sục sôi, mong muốn có thể tiếp tục thấy sự lém lỉnh, đáng yêu của tài năng nhí này: “Đêm gala để An Khang ngố tàu y vầy nha,nhìn thích lắm!” hay “An Khang, bé này diễn hay nè, hóng phần trình diễn của bé trong đêm gala.”, ”Mình kết bạn này lắm luôn, mong bạn nhận được 150 triệu trong đêm gala!”

Hinh anh doi thuong An Khang (2)

Liệu cậu bé An Khang sẽ tiếp tục lập lại lịch sử, dễ dàng chiếm được nụ cười của 2 danh hài Trấn Thành – Việt Hương hay sẽ ra về cùng sự khích lệ của khán giả? Điều đó còn phụ thuộc vào phần thể hiện của em, hãy đón xem các tập tiếp theo của Thách Thức Danh Hài để biết đáp án.

An Khang va Ku Tin

THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 2 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của tập đoàn khách sạn MƯỜNG THANH và nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát vào 20H tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 1/11/2015 đến 7/2/2015 trên HTV7.

Website: http://thachthucdanhhai.com
Link page: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai
Link kênh youtube: https://www.​youtube.com/thachthucdanhhai-dienquan

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud