Siêu nhân dầy hiểu biết cũng tham gia “Con biết tuốt”

Siêu nhân dầy hiểu biết cũng tham gia “Con biết tuốt”

(Alotintuc.com) – Con Biết Tuốt – một sân chơi không những mang nhiều điều thú vị cho các gia đình Việt mà còn là sự trải nghiệm lý thú giữa thành viên bố mẹ và các con qua từng vòng thi trong cuộc chơi.

Tập mới nhất Con Biết Tuốt hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, vui nhộn đến từ hai đội chơi. Đặc biệt tuần này, theo lời kể của một khán giả trường quay đã nhìn thấy trên màn hình lớn xuất hiện hai siêu nhân nhí với những hành động kỳ lạ gây tò mò.

Trong bức ảnh được chụp lại tại trường quay, mọi người đoán già đoán non rằng đây có thể sẽ là hai bé đội chơi sẽ hóa cosplay và trình diễn tiết mục gì đó trên sân khấu. Cũng có người cho rằng đây sẽ là một phần quà cho gia đình chiến thắng…

Siêu nhân xanh đang làm gì đây?

Người nhện cũng có mặt trong chương trình
Xuất hiện với bộ trang phục đặc biệt là thế, hai bé đóng giả thành siêu nhân và người nhện là những vị anh hùng nổi tiếng được nhiều trẻ em yêu thích. Không những có những hành đồng kì quặc như liên tục ra đòn, tung thế võ hai siêu anh hùng này còn đua xe đạp mini hết sức dễ thương khiến MC Lê Khánh và khán giả trường quay phấn khích.

Siêu nhân mà cũng phải đi xe nữa sao?

Đây cũng là tập thứ 6 diễn viên Lê Khánh đảm nhiệm vai trò MC chương trình Con Biết Tuốt.

Cùng đón xem Tập 49 Con Biết Tuốt của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào ngày 11/12 lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…


Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud