“Siêu mẫu Việt Nam 2018” tưng bừng tuyển sinh cùng Lan Khuê, Minh Tú

“Siêu mẫu Việt Nam 2018” tưng bừng tuyển sinh cùng Lan Khuê, Minh Tú

(Alotintuc.com) – Siêu Mẫu Việt Nam là một chương trình thường niên do Đài truyền hình Việt Nam, Hội người mẫu Việt Nam, Tạp chí điện tử Saostar và công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất.

Siêu mẫu Việt Nam – là cuộc thi chính quy đầu tiên mang tầm quốc gia về lĩnh vực tuyển chọn người mẫu.

Chương trình là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thuỵ, Nguyễn Trần Trung…

Siêu mẫu Việt Nam 2018 bao gồm cả hai hạng mục danh hiệu cho mẫu nam và mẫu nữ, năm nay chương trình sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, trở thành cuộc thi với format thực tế hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là một cuộc thi với đêm chung kết xếp hạng truyền hình trực tiếp như hàng năm.

Chương trình mong muốn tìm được những người mẫu trẻ thật sự mong muốn làm việc trong lĩnh vực thời trang và góp phần cổ động một lối sống lành mạnh, tạo động lực sống và vươn lên cho thế hệ trẻ, dám ước mơ và thực hiện ước mơ. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tạo được ấn tượng bởi tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp, bãn lĩnh vững vàng và tỏa sáng bằng tài năng lẫn nét đẹp trong tâm hồn.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của Siêu Mẫu Việt Nam, BTC Siêu Mẫu Việt Nam đã công bố thông tin tuyển sinh trên cả nước. Theo đó, đối tượng tham gia là nam, nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, mang quốc tịch Việt Nam. Các thí sinh phải có chiều cao từ 1m65(nữ) và 1m75(nam), ngoại hình cân đối. không có tiền án, tiền sự và đã tốt nghiệp THPT.

Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra tại hai khu vực, với sự tham gia của siêu mẫu Lan Khuê, người mẫu Minh Tú và nhiều cái tên hot trong vai trò giám khảo tuyển sinh.

TP.HCM: 179 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM vào ngày 25 /03/2018

Hà Nội: Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội – 101 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội vào ngày 01/04/2018.

Để đăng ký cũng như biết thêm thông tin tuyển sinh của Siêu Mẫu Việt Nam 2018, các ứng viên có thể truy cập website của chương trình: www.sieumauvietnam.vn hoặc fanpage của chương trình www.facebook.com/sieumauvietnamvn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud