Siêu mẫu Trúc Nguyễn thành công ngày vở diễn kịch nói đầu tay

Siêu mẫu Trúc Nguyễn thành công ngày vở diễn kịch nói đầu tay

(Alotintuc.com) – “Siêu mẫu Trúc Nguyễn đăng quang Hoa Hậu” đó là đoạn trong vở kịch sân khấu đầu tay của siêu mẫu Trúc Nguyễn, vở kịch mang tên “Yêu nhầm Hoa Hậu” được trình làng ra mắt khán giả ngày xuất diễn đầu tiên vào lúc 20h ngày 16/09 tại Sân khấu Nhà Hát Kịch Tp. Hồ Chí Minh.

JOHN-2501

Vở kịch của tác giả Doãn Hoàng Giang và dưới sự dàn dựng công phu của đạo diễn Lê Diễn, với phần tham gia biểu diễn của các diễn viên Mai Huỳnh, Anh Tuấn, Hữu Thủy, Lê Vinh, diễn viên chính Trúc Nguyễn, Ngọc Ánh, Thanh Long trẻ, Chánh Thuận, Tấn Mẫm và các diễn viên trẻ.

JOHN-2565
Siêu mẫu Trúc Nguyễn không chỉ thành công ở con đường người người mẫu và diễn viên, mà ngay trong lần đầu tiên ra mắt với khán giả ở vị trí diễn viên kịch nói, cô đã thể hiện rất thành công trong vai diễn không thua những anh chị lâu năm trong nghề.

JOHN-2535
Trong vở kịch, Trúc Nguyễn vào vai một cô gái quê chân chất mộc mạc, chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học. Trải qua cuộc đời sinh viên với những người bạn thân và người bạn trai cùng là sinh viên (diễn Viên Lê Vinh).

JOHN-2569
Những người bạn thân của Trúc Nguyễn trong vai diễn thời sinh viên ( Thanh long Trẻ – Lê Vinh – Ngọc Ánh – Chánh Thuận)

JOHN-2621
Với nhan sắc của một người đẹp, cô được bạn bè, người yêu ủng hộ và giúp đỡ đi thi Hoa hậu và đoạt giải cao. Từ đó cuộc sống của cô sang trang mới, cái nhìn của cô với cuộc sống, con người cũng thay đổi.

JOHN-2590
Theo vòng xoáy của tham vọng, cám dỗ của vật chất, cô đã từ bỏ bạn bè, bỏ luôn cả người yêu của mình.

JOHN-2693
Vở kịch tâm lý xã hội vui nhộn đầy kịch tính ‘Yêu nhầm Hoa hậu..!?’ được công diễn tối thứ 4 ngày 16 tháng 9 năm 2015 tại Nhà hát kịch Thành phố , số 30 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM (Rạp Công Nhân) và sẽ được diễn lại vào Thứ 7 ngày 19/09 lúc 20h.

Photo: Johnny Tran

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud