“Siêu mẫu nhí” mùa đầu tiên chính thức khởi động

“Siêu mẫu nhí” mùa đầu tiên chính thức khởi động

(Alotintuc.com) – Mùa hè này, các bạn nhỏ yêu thích và đam mê thời trang sẽ có thêm một sân chơi hoàn toàn mới mang tên “Siêu mẫu nhí”. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) cùng công ty Tincom Media phối hợp thực hiện, nhằm tôn lên sự sáng tạo và thẩm mỹ của các em nhỏ trong việc lựa chọn trang phục cho mình.

Sieu mau nhi 4

“Siêu mẫu nhí” là chương trình thời trang – giải trí dành cho các bé từ 4-8 tuổi nhằm kích thích sự sáng tạo, tự lập của các bé và tình cảm của gia đình. Mỗi chương trình sẽ có 3 bé vai chính, bên các bé luôn có gia đình ủng hộ trong mọi phần chơi. Ở mỗi phần chơi, các bé luôn được thoải mái, tự nhiên và không phân định thắng thua. Các bé sẽ trải qua 3 phần thi:
Phần 1: Sáng tạo – các bé vào cửa hàng thời trang tự do lựa chọn 1 bộ trang phục mình thích, tạo dáng và chụp hình
Phần 2: Hóa thân – các bé được đưa đến studio chụp hình, hóa thân thành nhân vật cổ tích hoặc hoạt hình mà bé yêu thích
Phần 3: Trình diễn – các bé với tư cách là nhà thiết kế lựa chọn các trang phục cho 5 người mẫu chuyên nghiệp khác trình diễn trên sàn catwalk (theo chủ đề chương trình đưa ra)

Sieu mau nhi
Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ nhận được sự cố vấn từ những nghệ sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, cùng với những lời nhận xét đánh giá từ các vị giám khảo cũng là những nghệ sỹ tên tuổi, có chuyên môn trong nghệ thuật như: Nghệ sỹ – Thạc sỹ kinh tế Thanh Mai, Diễn viên – Doanh nhân Mai Thu Huyền, Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc…

Sieu mau nhi 3
Đặc biệt, các bé được khán giả bình chọn là “Siêu mẫu nhí” của tuần sẽ có cơ hội tham gia đêm Gala tổng kết trao giải với nhiều giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Sieu mau nhi 2
Siêu mẫu nhí được phát sóng chủ nhật hàng tuần trên VTV9 – Đài THVN và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và bất ngờ trong năm 2016 này.

Sieu mau nhi 1
Mời các bạn nhỏ từ 4-8 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam và có đam mê thời trang đăng ký tham dự casting thí sinh để có cơ hội tham gia vào một môi trường năng động với nhiều sắc màu thời trang và trở thành thành viên của gia đình “Siêu mẫu nhí” mùa đầu tiên.

Sieu mau nhi 5
Yêu cầu: Bố/mẹ gửi 2 tấm hình của bé kèm thông tin cá nhân hoặc quay video clip giới thiệu về bé rồi gửi tới email của chương trình: sieumaunhi@vtv.vn

Hoặc gửi qua đường bưu điện: Chương trình Siêu mẫu nhí – Phòng Giải trí: VTV9 – Đài Truyền hình VN, 232/14 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP.HCM.

Thời gian casting: 8h30 – 17h30 chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm casting: Hội trường trường Trung Tiểu học Bắc Mỹ (SNA) – 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật liên tục tại:
https://www.facebook.com/SIEUMAUNHIVTV9

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud