Siêu mẫu My Lê khoe da nâu với váy dạ hội mùa thu

Siêu mẫu My Lê khoe da nâu với váy dạ hội mùa thu

(Alotintuc.com) – Là một tên tuổi được biết đến từ cuộc thi Siêu Mẫu 2013, cho đến nay My Lê đã trưởng thành rất nhiều với những bước chân quyến rũ trên sàn Catwalk.

Untitled-1kkokok_1_1
Vừa qua, dù không được may mắn lọt vào top những người đẹp tiến vào Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nhưng những thể hiện của My Lê đã tạo rất nhiều thiện cảm cho khán giả.

bd_2_1
Đó là hình ảnh một cô gái mảnh khảnh, có làn da trắng hồng rạng rỡ nhưng có cách trình diễn mạnh mẽ và cuốn hút.

_MG_2039okok_1_1
Đó là những lý do, khiến ngay vừa khi trở về từ cuộc thi, My Lê đã nhận lời mời thể hiện mình trong BST Dạ Hội Mùa Thu mang tên The Change – Sự Thay Đổi của NTK Đinh Bách Đạt.

_MG_2071okok_1_1
BST lấy ý tưởng từ những người trẻ tuổi có khát khao thay đổi chính bản thân mình để được hoàn thiện hơn, đẹp hơn, lạ hơn trong cuộc sống. Dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi.

_MG_2081ok_1_1
Trong ý tưởng của BST, My Lê đã chấp nhận lột bỏ làn da trắng nuột nà của mình, thay vào đó là làn da nâu khỏe khoắn, cuốn hút.

_MG_2148okok_1_1

_MG_2215ok_1_1

_MG_2220ok_1_1
The Change – BST Dạ Hội mùa thu sẽ được giới thiệu đến quý khán giả trong chương trình Thời Trang và Cuộc Sống chủ đề “Fall&Winter” vào ngày 28-10 tới đây tại Khách Sạn Caravelle, với sự tham gia của nhiều người mẫu, siêu mẫu, hoa hậu.

dbd11._1_1

dbd12.._1_1

Thông tin ekip:

Fashion: Đinh Bách Đạt

Model: Siêu mẫu My Lê

Make up: Tony Ông – Das Thai

Photo: Lê Phước Sang Sivir Studio

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud