Siêu mẫu diên viên Trâm Anh quyến rũ với thời trang Elle

Siêu mẫu diên viên Trâm Anh quyến rũ với thời trang Elle

(Alotintuc.com) – Là một trong những người mẫu – diễn viên đắt show của làng chân dài hiện nay, Trâm Anh không chỉ xuất hiện đều đặn trên sàn diễn thời trang, mà cô còn nhận được nhiều lời mời tham dự ở các sự kiện quan trọng, hay chụp ảnh, ghi hình quảng cáo.

648U0064_resize

Dù đã sinh một con gái nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo.

648U0026_resize
Thán phục trước hình ảnh người con gái Việt Nam một mình bươn chải nuôi con, gia đình với công việc người mẫu, diễn viên và là nhân viên kinh doanh của hãng xe ô tô Dcar hiện nay.

648U0055_resize
Thời gian qua người đẹp Trâm Anh còn “gây sốt” với vai diễn ấn tượng trong phim điện ảnh đầu tay “Cưới ngay kẻo lỡ”. Ngoài ra, cô cũng tạo được sự chú ý qua các bộ phim truyền hình như “Bản kê số phận”, ‘”Ánh sáng thiên đường”…

648U0043_resize
Tối qua ELLE Fashion Show Xuân Hè 2015 (EFS SS 2015) một lần nữa khẳng định nỗ lực của tạp chí ELLE trong việc tổ chức những show diễn thời trang đầy chuyên nghiệp tại Việt Nam.

648U0060_resize
Ở những chương trình thời trang lớn như thế thì không thể nào thiếu hình ảnh vóc dáng gương mặt cuốn hút của siêu mẫu Trâm Anh, cô luôn là niềm tự tin cho các thương hiệu thời trang lớn.

648U0066_resize

Photo: Johnny Tran

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud