“Shynh Shine Night 2017” – Sân chơi dành cho giới kinh doanh mỹ phẩm

“Shynh Shine Night 2017” – Sân chơi dành cho giới kinh doanh mỹ phẩm

Bà Lê Thị Xuân – người sáng lập Shynh Beauty cho biết: “Miss Shynh Shine Night” được Shynh Beauty tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi dành cho tất cả các bạn hiện đang kinh doanh dòng mỹ phẩm S-Whitse của công ty trong và ngoài nước; là cơ hội để gắn kết các bạn trong hệ thống với mục tiêu cùng học tập, cùng phát triển. Ngoài ra, chương trình mong muốn tìm ra những gương mặt “tài đức vẹn toàn” để đồng hành cùng với Shynh Beauty phát triển công ty trong thời gian sắp tới.

Là một trong những công ty phát triển về mỹ phẩm, Shynh Beauty đã và đang là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

Vừa qua, Shynh Beauty đã chính thức tổ chức buổi công bố chương trình “Shynh Shine Night 2017”. Tại buổi công bố này, Shynh Beauty cũng đã cho biết thể lệ cuộc thi “Miss Shynh Shine Night”, đây là chương trình tìm kiếm những gương mặt tài năng thể hiện được tiêu chí của nhà lãnh đạo về một vẻ đẹp đúng chuẩn phụ nữ Việt Nam hiện đại: Xinh đẹp – Tự tin – Bản lĩnh.

Với sự trèo lái vững chắc của CEO Lê Thị Xuân thì thương hiệu Shynh Beauty đã và đang từng ngày phát triển, vươn mình trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành này

Chương trình được đầu tư lớn từ khâu dàn dựng, quy mô tổ chức cho đến sự chỉn chu trong từng chi tiết trang trí, từng món ăn, cũng như các chương trình đặc sắc sẽ gửi đến tất cả các bạn có mặt trong đêm tiệc ngày hôm đó

CEO Lê Thị Xuân cùng hệ thống NPP tiêu biểu

“Miss Shynh Shine Night” được Shynh Beauty tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi dành cho tất cả các bạn hiện đang kinh doanh dòng mỹ phẩm S-Whitse của công ty trong và ngoài nước; là cơ hội để gắn kết các bạn trong hệ thống với mục tiêu cùng học tập, cùng phát triển. Ngoài ra, chương trình mong muốn tìm ra những gương mặt “tài đức vẹn toàn” để đồng hành cùng với Shynh Beauty phát triển công ty trong thời gian sắp tới.

Anh Simon Tứ  ( thứ hai từ trái sang) – Tổng đạo diễn chương trình

Buổi công bố có sự tham dự của bà Lê Thị Xuân – người sáng lập Shynh Beauty và ông Lê Minh Trí – Giám đốc điều hành công ty. Cùng với sự hiện diện của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Jolipoli. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của ông Simon Tứ – tổng đạo diễn chương trình và hàng trăm lãnh đạo, quản lý cấp cao thuộc các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của hệ thống Shynh Beauty trên khắp mọi miền đất nước.

CEO Lê Thị Xuân và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Jolipoli

CEO Lê Thị Xuân chia sẻ về chương trình

“Hằng năm chương trình “Shynh Shine Night” do công ty Shynh Beauty tổ chức được diễn ra nhằm tri ân đến tất cả các cộng sự, các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Shynh Beauty cả trong và ngoài nước. Chương trình năm nay hứa hẹn thật hoành tráng và nhiều cung bậc cảm xúc…” – Anh Simon Tứ – Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ!

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud