Show truyền hình gây tranh cãi khi cho các bé trai giả gái

Show truyền hình gây tranh cãi khi cho các bé trai giả gái

(Alotintuc.com) – Ngay sau khi chương trình Cầu Thủ Nhí 2015 phát sóng tập 14, lập tức đã tạo nên sự tranh cãi lớn từ khán giả theo dõi khi cho các bé trai giả gái tấu hài.

_ATT7600
Vừa qua, chương trình Cầu Thủ Nhí 2015 nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh đang có con ở lứa tuổi phát triển nhanh chóng (từ 8 – 12 tuổi). Những gì chương trình đem đến không chỉ bó buộc trong khuôn khổ về tính rèn luyện sức khỏe, yêu thể thao của các bé. Cầu Thủ Nhí 2015 còn mang đến những diễn biến khá phức tập về suy nghĩ của các bé thiếu nhi đang tuổi lớn, cách hoạt động tinh thần đồng đội, sinh hoạt trong môi trường tập thể và những bài học quý báo về cuộc sống mà êkip – những khách mời của chương trình chia sẻ.

_ATT7629
Nhận được sự theo dõi lớn và khá sát sao từ khán – thính giả xem đài, tập 14 của Cầu Thủ Nhí 2015 cũng đã được phát sóng vào lúc 10h10 sáng thứ 7 (14/11) như thường lệ. Thế nhưng, những diễn biến trong tập 14 vừa qua bất ngờ tạo sự tranh luận lớn từ khán giả với tiết mục giả gái của một bé trai, kèm theo gương mặt thoa son dậm phấn.

_ATT7769
Theo dõi chương trình, các em thiếu nhi khá thích thú vì hình ảnh lạ mắt, mang đến màu sắc mới lạ cho Cầu Thủ Nhí 2015. Và một số không ít những ý kiến từ các bậc phụ huynh cho rằng, chương trình ngày càng hấp dẫn, tạo được sự lôi cuốn trong từng tập phát sóng. Việc giả gái chỉ mang tính hài hước và không lập đi lập lại nhiều lần, để các bé thử sức với vai trò mới – biểu diễn. Thế nhưng, cũng chính vì yếu tố giả gái, nhiều bậc phụ huynh lại lo lắng, hành động có thể làm lệch lạc giới tính của các bé, ảnh hưởng đến quá trình hình thành suy nghĩ, cách đi đứng của các bé trai.

_ATT7772
Tuy nhiên, ngay khi liên lạc cùng một số chuyên gia, các bác sĩ tâm lý học uy tín để trả lời về những tranh cãi không đáng có xung quanh việc giả gái của các bé trai trong Cầu Thủ Nhí 2015, đứng dưới góc độ chuyên môn, các bác sĩ đều có chung câu trả lời, hành động giả gái chỉ mang tính biểu diễn, thi thố giữa các bé với nhau, đồng thời cũng không diễn ra thường xuyên nên việc dẫn đến lệch lạc giới tính là hoàn toàn không xảy ra.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud