SHIN HỒNG VỊNH tung MV kết hợp cùng biên đạo của Đông Nhi

SHIN HỒNG VỊNH tung MV kết hợp cùng biên đạo của Đông Nhi

(Alotintuc.com) – Đúng với tinh thần của bài hát, MV Không yêu ai thì cứ ế xuyên suốt là những sắc màu trẻ trung và năng động. Nhân vật chính (Shin Hồng Vịnh thủ vai) bị “sao F.A” chiếu ngôi nên không thể thoát ế. Đôi khi cô cũng phải “lăn tăn” vì điều này. Thế nhưng sau cùng nhận ra mọi chuyện đều có cách giải quyết và việc của mình là cứ tiếp tục sống thật hạnh phúc. Được biết, Hồng Vịnh đã trải qua hơn 30 tiếng thực hiện các shoot quay cũng như phải thay hơn 10 trang phục từ các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng,… với mong muốn có một MV hoàn hảo nhất.

MV cũng cho thấy khả năng vũ đạo ngày một nâng tầm từ Shin Hồng Vịnh. Bài hát hứa hẹn sẽ lan truyền điệu nhảy gây nghiện cũng như câu hát “virus”: “Không yêu ai thì cứ ế”. Với sản phẩm solo debut, Shin Hồng Vịnh đã “chọn mặt gửi vàng” đạo diễn Tuấn Nguyễn 5AM – Người đứng sau những hình ảnh cover “thần thánh” suốt thời gian qua của hàng loạt ngôi sao như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh,…

Và cũng là nhà sản xuất cho nhiều dự án của Hari Won, Tiêu Châu Như Quỳnh, The Men, Phương Thanh, Hồ Quang Hiếu,… Đây có thể coi là một cái bắt tay mới và vô cùng ăn ý trong Showbiz Việt.

Không yêu ai thì cứ ế cũng có sự xuất hiện của Phương Chi – Cô nàng cá tính, đam mê thể thao từ The Face hiện đang “gây bão” mạng xã hội. Ở ngoài đời, Shin Hồng Vịnh và học trò team Hoàng Thuỳ là những người chị em thân thiết. Được biết, dù lịch trình dày đặc nhưng do là sản phẩm solo debut tâm huyết của bạn thân nên Top 4 The Face đã ưu tiên sắp xếp thời gian, tích cực tham gia dự án này.

Photo by Đinh Trung Tín
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud