Sevinch Hạnh Phúc khiến Tóc Tiên ‘Nổi da gà’

Sevinch Hạnh Phúc khiến Tóc Tiên ‘Nổi da gà’

(Alotintuc.com) – Tối qua (13/9) chương trình The Winner Is đã diễn ra với các phần thi gây cấn. Trong tất cả các tiết mục đêm qua, phần thể hiện ca khúc Mẹ Tôi của Sevinche Hạnh Phúc khiến khan giả chú ý nhiều nhất. Với giọng hát nội lực của cô gái gốc Nga Sevinch Hạnh Phúc đã khiến Tóc Tiên dành nhiều lời khen ngợi.

_MG_0695

Tóc tiên cho biết ‘Em đã khiến chị nổi da gà mỗi khi hát từ mẹ ơi, tuy chưa rành tiếng Việt nhưng em đã thể hiện rất tốt ca khúc này”. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ Tóc Tiên đã ấn nút bình chọn cho Sevinch Hạnh Phúc. Tuy nhiên cô nàng tròn trĩnh này đã kém may mắn khi chiếm tỷ lệ kém sát sao đối thủ và phải dừng cuộc chơi.

_MG_0711
Sauk hi kết thúc cuộc thi, gia đình của Sevinche cũng an ủi và luôn ủng hộ con đường ca hát của cô. Bố và mẹ của Sevinche không giấu được cảm xúc trước bài hát của con gái và luôn ủng hộ con đường ca hát mà con gái chọn.

_MG_0734
Không chỉ vậy, Hạnh Phúc và gia đình cũng khiến nhiều khán giả yêu mến khi cả nhà đều chạy xe máy từ nhà khá xa đến địa điểm diễn. Sau khi kết thúc chương trình, Sevinche Hạnh Phúc cũng chở mẹ về bằng xe máy.

_MG_0657

Ngay từ khi bước ra sân khấu với ngoại hình và cách trò chuyện lễ phép, Sevinch đã tạo thiện cảm với người xem từ cuộc thi The Remix cho đến hiện tại. Vì cái tên hơi khó phát âm nên giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã gọi ngắn gọn tên Việt của cô là Hạnh Phúc và đúng như tên gọi, cô gái này luôn mang đến niềm vui cho tất cả mọi người niềm vui và hạnh phúc khi cất tiếng hát.

_MG_0789

_MG_0795

_MG_0805

_MG_0806

Photo: Tín

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud