Sau tai nạn nhập viện, Chi Bảo trở lại phim trường

Sau tai nạn nhập viện, Chi Bảo trở lại phim trường

(Alotintuc.com) – Diễn viên Chi Bảo vừa chính thức trở lại những cảnh quay cho bộ phim truyền hình hành động võ thuật “Giá của nụ cười” sau hai tháng nhập viện điều trị vì tai nạn trên phim trường.

2
Bộ phim Giá của nụ cười dài 37 tập do Lê Minh đạo diễn. Trong phim này, Chi Bảo vào vai Minh Lâm, một cảnh sát hình sự chìm, rất đam mê và tâm huyết với nghề, chuyên đột nhập vào các quán bar – vũ trường có tệ nạn xã hội để phá án.
Nhân vật Minh Lâm giỏi võ nghệ, những pha rượt đuổi tội phạm bằng mô tô hay đánh đấm với tội phạm, Minh Lâm thực hiện rất ngoạn mục.

3

Diễn viên Chi Bảo trở lại phim trường “Giá của nụ cười” sau tai nạn
Diễn viên Chi Bảo trở lại phim trường “Giá của nụ cười” sau tai nạn

Đạo diễn Lê Minh cho biết, dù được đoàn phim chuẩn bị cascadeur nhưng diễn viên Chi Bảo muốn tự mình thực hiện những cảnh hành động cho thật sống động. Tuy nhiên, trong một cảnh đánh đấm với tội phạm mà không cần cascadeur, Chi Bảo không may bị tai nạn phải nhập viện. Bác sĩ cho biết anh bị tưa dây chằng, phải mổ gấp nối lại những dây chằng bi tưa. Sau phẫu thuật, bác sĩ buộc Chi Bảo không được đi lại trong 6 tuần, rồi tập vật lý trị liệu. Nhờ kiên trì tập luyện, đúng hai tháng, Chi Bảo đã phục hồi và trở lại phim trường khiến ê kíp làm phim rất vui mừng.

4

Đạo diễn Lê Minh nở nụ cười tươi khi Chi Bảo trở lại đóng phim của anh
Đạo diễn Lê Minh nở nụ cười tươi khi Chi Bảo trở lại đóng phim của anh

Chi Bảo cho biết: “Dù rất bận rộn với các công việc thiện nguyện, kinh doanh nhưng tôi vẫn nhận lời tham gia giá của nụ cười vì nhân vật Minh Lâm quá hay. Nhưng không may, tai nạn đáng tiếc xảy ra khiến cho tôi cảm thấy rất áy náy vì ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn làm phim. Tuy nhiên, tôi nhận được sự thông cảm của đạo diễn, nhà sản xuất và các đồng nghiệp tham gia khiến tôi vô cùng cảm kích…

Đạo diễn Lê Minh cùng các đồng nghiệp
Đạo diễn Lê Minh cùng các đồng nghiệp

Trở lại với những cảnh quay, mặc dù Chi Bảo vẫn rất “máu lửa” với những cảnh quay đánh đấm nhưng đạo diễn Lê Minh không dám mạo hiểm,vì sợ ảnh hưởng đến vết thương của Chi Bảo nên đã cho cascadeur túc trực bên Chi Bảo để đảm nhận 100% các pha nguy hiểm. Cũng theo đạo diễn Lê Minh thì ngoài kinh nghiệm, tài năng thì Chi Bảo còn là một người anh khá cởi mở và giúp đỡ cho đàn em khi đóng chung, rất có tâm với nghề.

Đạo diễn Lê Minh ( giữa) chỉ đạo một cảnh quay cho Chi Bảo
Đạo diễn Lê Minh ( giữa) chỉ đạo một cảnh quay cho Chi Bảo

Trước Giá của nụ cười, đạo diễn Lê Minh cũng đã thực hiện hai bộ phim truyền hình thể loại hành động, hình sự là Bữa tối của diều hâu và Bí mật chôn vùi. Sắp tới đây, bộ phim cũng thể loại này của đạo diễn Lê Minh mang tên Vực thẳm vô hình dài 40 tập do Hãng phim truyện Nhà Văn sản xuất sẽ lên sóng trên kênh VTV3, hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị .

Diễn viên Trung Dũng trong phim
Diễn viên Trung Dũng trong phim
9
Diễn viên Đoàn Thanh Tài và Lam Tuyền
10
Diễn viên Linh Napie

Giá của nụ cười quy tụ một dàn diễn viên hot như Chi Bảo, Trung Dũng, Kiều Ngân, Đoàn Thanh Tài, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Lê Nam, Phạm Nhật Huy, Linh Napie, Thiên Thanh, NSUT Mỹ Duyên, NSUT Công Ninh, Quốc Thảo, Lam Tuyền, Ngô Thành Tá, Châu Thế Tâm, Ôn Bích Hằng…

11
Đoàn làm phim “Giá của nụ cười”

Giá của nụ cười do Lasta sản xuất sẽ tiếp tục bấm máy trong vòng hai tháng nữa, sau đó thực hiện hậu kỳ và phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Photo: Anh Tuấn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud