Sau sinh nhật như mơ Đoan Trang đến phát quà cho bà con nghèo khó

Sau sinh nhật như mơ Đoan Trang đến phát quà cho bà con nghèo khó

(Alotintuc.com) – Cách đây vài năm, trong lúc vợ chồng ngồi rãnh lên mạng lục tìm xem những khách sạn đẹp nhất thế giới, và Đoan Trang đã không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Lake Palace tại Ấn Độ. Hiện vẫn được xếp hạng khách sạn bậc nhất châu Á, nơi đã từng được chọn để quay bộ phim “Octopussy” vào năm 1983 trong loạt phim James Bond lừng danh. Chồng của Đoan Trang từng hứa với cô một ngày nào đó anh sẽ đưa cô đến đây. Và chồng Tây đã thực hiện lời hứa để biến giấc mơ của Đoan Trang thành hiện thực khi đưa mình đến đây tổ chức sinh nhật “tuổi big4” cho cô!.

“Sinh nhật năm nay quả là một bất ngờ lớn và là một kỉ niệm vô cùng đặc biệt Trang sẽ không bao giờ quên!” – nữ ca sĩ chia sẻ. Được biết buổi tiệc sinh nhật đặc biệt này đã được ông xã cô lên kế hoạch từ hơn nửa năm trước.

Buổi tối lãng mạn và riêng tư để đón sinh nhật của Đoan Trang, ông xã đã book riêng 1 phần của toà dinh thự để chỉ dành không gian và thời gian của đêm ấy cho riêng hai vợ chồng.

Khung cảnh tạo Lake Palace quá đẹp và yên tĩnh, ông xã Đoan Trang cũng đã thể hiện tài nghệ nhiếp ảnh của mình với “người mẫu” bà xã. Đoan Tran cũng có dịp thoả sức biểu diễn phong cách chụp ảnh “fashionista” và gu thẩm mỹ của mình qua những bộ cánh độc đáo được cô mua về từ những chuyến đi du lịch nước ngoài hoặc được thiết kế riêng cho mình bởi những nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

Ông xã Đoan Trang còn book riêng 1 chiếc thuyền spa cho 2 vợ chồng thư giãn nghỉ ngơi, mát-xa và bồn ngâm nước ấm hoa hồng trên khoang tàu để đón hoàng hôn thật tĩnh lặng, riêng tư và lãng mạn dành cho 2 vợ chồng.

Trở về sau kỳ nghĩ hạnh phúc, ngoài thời gian dành cho công việc, cho gia đình, và cho những chuyến đi lưu diễn, Đoan Trang cũng không quên dành thời gian để quan tâm đến xã hội,đến những người kém may mắn xung quanh mình. Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ và kỉ niệm sinh nhật tại Ấn Độ cùng ông xã, Đoan Trang đã cùng các anh chị em trong gia đình tổ chức buổi trao qùa tết cho người nghèo, khuyết tật ở quê nhà Long Khánh tại quán Củ Hành Tây. Buổi trao quà diễn ra thật vui và ấm cúng, đây là một việc làm rất thiết thực của nữ ca sĩ vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud