Sau scandal với ca sĩ Hương Lan, Việt Hương lo trị bệnh tiểu đường

Sau scandal với ca sĩ Hương Lan, Việt Hương lo trị bệnh tiểu đường

(Alotintuc.com) – Sau ồn ào với ca sĩ Hương Lan, danh hài Việt Hương tất bật chạy show để vực dậy tinh thần. Thế nhưng, tinh thần của nữ danh hài lại liên tục “chạm đáy” vì lo lắng cho “ông xã” bị đủ biến chứng của căn bệnh tiểu đường.

hinh1
Việt Hương cùng Tiểu Bảo Quốc và Hữu Thạch trong tiểu phẩm

Vào vai người vợ trong chương trình “Bác sĩ ơi, tại sao”, Việt Hương phải đối mặt với nhân vật người chồng đang mắc bệnh tiểu đường nặng. Vì lo lắng cho chồng nên nhân vật người vợ luôn tìm mọi cách để chồng có thể “chung sống hoà bình” với căn bệnh nguy hiểm này.

hinh2
Bên cạnh danh hài Việt Hương, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ Hoàng Mập, Phi Phụng, Kiều Linh… với các chủ đề sức khỏe xoay quanh cuộc sống sinh hoạt của người bệnh tiểu đường. Các nhận vật sẽ đưa ra những thắc mắc, tranh luận hài hước nhưng sẽ giúp người bệnh tiểu đường có những kiến thức nhất định trong quá trình phòng ngừa và điều trị.

hinh3
“Bác sĩ ơi, tại sao?” chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 16 giờ 10 phút thứ Bảy hàng tuần (từ 20/05/2017) và phát lại lúc 6 giờ 15 phút thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7. Chương trình là kênh thông tin tư vấn sức khỏe bổ ích, là bác sĩ tại nhà cho các gia đình, giải đáp các câu hỏi “tại sao” của người bệnh dưới sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong điều trị bệnh tiểu đường đến từ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch…

Theo một cuộc khảo sát, cứ mỗi phút trôi qua lại có 6 người bị cướp đi sinh mạng vì bệnh tiểu đường. Nhưng không phải ai cũng hiểu được cặn kẽ mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Có những người không hiểu hoặc không đủ kiến thức để nhận ra cách phòng ngừa và điều trị, đến khi gặp bác sĩ thì người bệnh đã bị hậu quả nặng nề từ các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Tuy nhiên, nếu kịp thời phát hiện, bệnh tiểu đường có thể dễ dàng điều trị dứt điểm. Bác sĩ ơi, tại sao? sẽ giúp người bệnh giải tỏa những băn khoăn này.

“Chế độ ăn uống”, “Chế độ dinh dưỡng”, “Chế độ vận động” được xem là kiềng ba chân trong điều trị bệnh tiểu đường sẽ được chương trình mổ xẻ chi tiết, cặn kẽ giúp người bệnh nắm được thông tin chuẩn xác nhất trong quá trình điều trị. Hơn thế, chương trình còn giúp người bệnh có phương pháp điều trị kết hợp Đông Tây y vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt là sử dụng thực phẩm chức năng Diabetna được chiết xuất 100% từ Dây thìa canh chuẩn hóa nên đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng.

MC Thanh Thảo trò chuyện cùng bác sĩ về chế độ ăn uống
MC Thanh Thảo trò chuyện cùng bác sĩ về chế độ ăn uống

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Bay – Trưởng bộ môn bệnh học khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Y Dược TP.HCM cho biết: “Ngày nay có nhiều công trình nghiên cứu về dây thìa canh trong điều trị bệnh tiểu đường. Đặc biệt là các sản phẩm được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa giúp hạ đường huyết, giảm các nguy cơ gây ra biến chứng cho người bệnh tiểu đường”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud