Sau nhiệm kì, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Sau nhiệm kì, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

(Alotintuc.com_) – Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Mới đây, cô có mặt ở Bình Châu để tham gia trình diễn trong một chương trình thiện nguyện do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng một đơn vị khác tổ chức.

 

Xuất hiện giản dị tai sự kiện, Lệ Hằng dành thời gian để chụp ảnh, hỏi thăm chị Hồ Quỳnh Hương. Cô cho biết cả hai khá thân thiết trước đó nhưng do tính chất công việc khác nhau nên không có cơ hội được gặp gỡ nhiều. Chân dài tiết lộ khi được Hồ Quỳnh Hương ngỏ lời mời tham gia chương trình, cô đã nhanh chóng nhận lời. Á hậu Hoàn vũ bày tỏ niềm vui, hoan hỉ khi được góp mặt tại chương trình giao lưu, trình diễn thời trang và chiêu đãi quan khách ăn chay lần này.

Diện trang phục truyền thống đầy ấn tượng, Lệ Hằng ghi điểm bởi những bước catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái cuốn hút. Người đẹp nhận được sự hưởng ứng, khen ngợi từ phía khách mời của chương trình cho màn trình diễn này.

“Bản thân tôi mong muốn được chung tay đóng góp một phần công sức vào các chương trình tình nguyện. Nên khi được chị Hương ngỏ lời, tôi tham gia ngay. Càng ý nghĩa hơn khi biết rằng số tiền quyên góp tại chương trình sẽ dùng để xây dựng chùa”, Lệ Hằng chia sẻ.

Sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm, Lệ Hằng tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật và ghi dấu trong lòng khán giả bởi sự nghiêm túc với nghề. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện để chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud