Sau MV Em Gái Mưa, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh tung phim ngắn mới

Sau MV Em Gái Mưa, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh tung phim ngắn mới

(Alotintuc.com) – Trong trailer phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen vừa ra mắt, Lan Phương xuất hiện với vẻ ngoài xấu xí, da mặt sám đen và ghen tuông dữ dội khi phát hiện chồng ngoại tình.

Trailer của phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen gây ấn tượng với hình ảnh khác biệt của Lan Phương. Cô vào vai người vợ mải mê chăm sóc gia đình mà bỏ bê ngoại hình khiến chồng đi theo một cô gái nóng bỏng. Khi cơn giận lên đến đỉnh điểm, cô không ngại bạt tai cho kẻ thứ ba ngay giữa quán café đông người. Chỉ với hơn 1 phút, trailer đã hé lộ câu chuyện gia đình nhiều kịch tính.

Đẹp Không Cần Ghen là phim ngắn mới nhất của đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh. Anh chính là đạo diễn của MV Em Gái Mưa của ca sĩ Hương Tràm đang gây sốt trong tuần qua với hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 7 ngày ra mắt và đứng đầu bảng các video thịnh hành trên kênh youtube nhiều ngày qua.

Kawaii Nguyễn Tuấn Anh là một trong những đạo diễn trẻ được các ca sĩ nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” trong các sản phẩm “khủng” như MV Đâu Chỉ Riêng Em, MV Em Thì Không (ca sĩ Mỹ Tâm), MV Em Gái Mưa, MV Ngốc, MV Ngốc 2 – Hãy Để Em Quên, Vẫn Luôn Chờ Mong (ca sĩ Hương Tràm), MV Oh Kìa Kìa (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), MV Single Lady (ca sĩ Bảo Thy) MV When I Cry (Dương Triệu Vũ), MV Yolo (Minh Hằng), MV Anh Là Sinh Viên (ca sĩ Karik), MV This Love – She Rock (ca sĩ Thảo Trang)…Ngoài ra Kawaii còn rất mát tay trong các TVC quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng.


Từ những thành công của các MV đánh trúng thị hiếu của khán giả trẻ, Kawaii Nguyễn Tuấn Anh luôn cố gắng tìm tòi và phát triển nhiều cách thể hiện mới lạ, độc đáo cũng như thực hiện kĩ xảo đặc biệt khiến nhiều đối tác nước ngoài, như Hàn Quốc, cũng đặc biệt yêu thích.

Bên cạnh đó, anh cũng phát triển hướng đi điện ảnh yêu thích từ rất lâu. Phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều ấn tượng với khán giả yêu mến anh chàng đạo diễn 9X này. Đây sẽ là bước tạo đà thuận lợi để Kawaii Nguyễn Tuấn Anh tiến đến các dự án điện ảnh trong năm 2018.

Đẹp Không Cần Ghen với sự tham gia của các diễn viên NSƯT Kim Xuân, Lan Phương, Phương Anh Đào, Tiến Công, bé Gia Bảo, Khắc Minh, Ngọc Trâm The Voice… sẽ ra mắt ngày 15/9/2017.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud