Sau khi Trương Thế Vinh đoạt giải quốc tế, “Chơi thì chịu” bất ngờ trở lại các rạp chiếu

Sau khi Trương Thế Vinh đoạt giải quốc tế, “Chơi thì chịu” bất ngờ trở lại các rạp chiếu

(Alotintuc.com) – Tại liên hoan phim PIFFA (một trong những LHP lớn và có uy tín nhất của Malaysia và các nước châu Á) diễn ra vào tháng 11 vừa qua, Trươg Thế Vinh bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên triển vọng với vai diễn trong phim Chơi thì chịu, đóng cặp với Kim Tuyến. Bộ phim cũng được trình chiếu tại liên hoan phim này.

Trong thời gian ra rạp tại Việt Nam, Chơi Thì Chịu đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nước nhà với câu chuyện không mới nhưng nhẹ nhàng mang tính đồng cảm với thân phận người phụ nữ Việt nói chung và các bà mẹ độc thân nói riêng trong xã hội hiện đại. Nhận thấy được nhu cầu thưởng thức bộ phim vẫn còn trong đông đảo công chúng, nhà sản xuất phối hợp với nhiều cụm rạp tại các tỉnh để trình chiếu lại Chơi Thì Chịu.

Dưới đây là danh sách trình chiếu lại Chơi Thì Chịu:

THÔNG TIN PHIM

Tựa gốc: CHƠI THÌ CHỊU

Đạo diễn: Nguyễn Lâm

Hãng sản xuất: Hải Sơn Lâm

Phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam

Diễn viên: Diễn viên: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mạc Can, Mai Huỳnh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Phan Thu Quyên, Puka, Khả Như…

Thể loại: Hài/ Tình cảm

Thời lượng phim: 90 phút

Khởi chiếu tại Việt nam: 20/10/2017

Tóm tắt nội dung:

Xoay quanh câu chuyện mang thai “ngoài ý muốn”, phim kể về chàng rể “hờ” phải về ở chung với người phụ nữ mà anh không hề mong muốn. Từ đó, những tình huống hài hước, và tình cảm cả hai nảy sinh!

Chơi Thì Chịu là bộ phim nhẹ nhàng, sâu sắc giúp giới trẻ nhận thức được sức nặng của hai chữ trách nhiệm, cũng như sẽ là bài học giáo dục “tâm lý” giúp các bậc cha mẹ hiểu và đồng hành cùng những bước ngoặt hay những lần vấp ngã của con cái.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud