Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, thí sinh song tính Trish Lương tiếp tục “gây hấn” với đồng đội

Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, thí sinh song tính Trish Lương tiếp tục “gây hấn” với đồng đội

(Alotintuc.com) – Vòng Chia sàn của “The debut” diễn ra trong 2 tập phát sóng và áp dụng luật chơi bất ngờ, với tên gọi luật “Bật/Tắt mic”. Đó là, trước mặt mỗi thí sinh có một chiếc micro chân đứng được gắn đèn và chỉ khi đèn sáng ở chiếc micro nào thì thí sinh đó mới được hát. Quyền “Bật/Tắt” đèn thuộc về ekip sản xuất và thử thách này giúp các Oraz và Ban tổ chức nhận diện đâu là các nhân tố sở hữu quyết tâm, sự tập trung cao độ đối với cuộc thi, cũng như kiểm tra bản lĩnh chủ động, xử lý tình huống của thí sinh ngay trên sân khấu. Bộ ba Oraz, những nhân vật duy nhất có quyền đánh giá, cũng chỉ biết đến luật “Bật/Tắt” khi chương trình bắt đầu bấm máy.

Để đảm bảo tính công bằng cũng như nhằm giữ được trọn vẹn những cảm xúc bất ngờ cho tất cả 43 thí sinh, quy định Cách ly được ekip sản xuất đặt ra. Đó là, các thí sinh đã hoàn thành bài thi (đã biết luật bật tắt đèn) ngay lập tức bị đưa vào khu vực cách ly, tuyệt đối không được tương tác với nhóm thí sinh chưa thi.

Tập 4 lên sóng tuần trước đã mang đến cho khán giả truyền hình những trải nghiệm bất ngờ, bởi luật chơi được đánh giá là “khắc nghiệt”, khó “nhằn” đối với các thí sinh. Lần đầu tiên, một chương trình về âm nhạc sở hữu yếu tố đánh đố, thử thách người tham gia, tô đậm dấu ấn thực tế như “The debut” xuất hiện trên sóng vô tuyến, làm nức lòng công chúng yêu nhạc, yêu truyền hình. Trên một số diễn đàn cộng đồng dành cho giới trẻ, những ý kiến đa chiều xoay quanh cuộc thi, nhiều trong số đó là những đánh giá tích cực, bởi sự thú vị mà ekip sản xuất mang đến.

Nhóm thí sinh “5 người 1 mic”, anh chàng lên nốt cao “Bùa yêu” bằng tone nữ là hai tình tiết nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem, bên cạnh những tranh luận, đánh giá thẳng thắn của các Oraz. Tuần này, tập 5 tiếp tục sẽ là cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt. Những thí sinh được nhận diện từ vòng Audition, bao gồm: Bạn gái của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, thí sinh song tính Trish Lương, thí sinh chuyển giới Khánh Long, Loki Bảo Long, sẽ thể hiện bản thân để giành lấy cơ hội bước vào Top 30 của cuộc thi.

Thí sinh đặc biệt lựa chọn tấm thẻ ẩn số của cuộc thi đã lộ diện trong đoạn trailer của tập 5. Đó là Nguyễn Minh Trường, chàng nhạc công miền Tây 17 tuổi, sở hữu giọng hát nhiều cảm xúc. Thử thách đặt ra cho Minh Trường là phải tập 3 bài hát trong vòng 1 tiếng đồng hồ trên sân khấu. Và sau đó, chỉ khi đứng trước ba Oraz cho phần dự thi, nam thí sinh mới được host Gil Lê tiết lộ bài hát mà anh phải thể hiện. Trình diễn một mình thay vì biểu diễn nhóm như các thí sinh khác, lại còn phải tập một lúc 3 bài, áp lực dường như đè nặng lên đôi vai của anh chàng theo cấp số nhân.

Cũng trong đoạn teaser vừa công bố, thí sinh song tính Trish Lương tiếp tục thể hiện cá tính gai góc của bản thân khi gay gắt, thẳng thừng tuyên bố “không vừa lòng với một trong hai người đồng đội”. Thái độ quyết liệt này của cô khiến người bạn diễn được đề cập bật khóc nức nở khi được ekip sản xuất phỏng vấn.

Ở một diễn biến khác, “ông bố một con” với sở trường hát rock – Nguyễn Lê Quốc Vũ, bất ngờ chia sẻ mong muốn “chương trình hãy loại tôi” vì anh đang rất bất mãn. Nam thí sinh cũng cho biết sẽ dũng cảm đương đầu với tất cả những gì mà bản thân đã quyết định. Quốc Vũ là một trong hai thí sinh xuất hiện trong đoạn clip nói xấu Oraz Đức Phúc được camera giấu kín của chương trình ghi lại.

Sự bất mãn của Quốc Vũ xuất phát từ đâu? Liệu có phải là vì luật chơi “Bật/Tắt” bất ngờ, hay vì anh không thể hòa nhập với đồng đội, hoặc không bị thuyết phục bởi khả năng chuyên môn từ các Oraz? Theo đó, nhóm thí sinh cua Trish Lương với tinh thần làm việc nhóm nhiều mâu thuẫn liệu có thể vượt qua được thử thách khắc nghiệt của cuộc thi? Tất cả sẽ được giải đáp khi tập 5 chính thức lên sóng vào tối thứ 6 tuần này!

‘THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1’ do ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM phối hợp cùng WEPRO ENTERTAINMENT thực hiện, với sự đồng hành của các thương hiệu DR. THANH và TIKI.VN

Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 thứ 6 hàng tuần trên VTV3, kéo dài 14 tập, bắt đầu từ ngày 08/6.

Fanpage chính thức của chương trình: https://goo.gl/qrJrsJ
Kênh Youtube chính thức của chương trình: https://goo.gl/tJkJzY

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud