Sau du hí Hàn Quốc, Jennifer Phạm “hẹn hò” Vân Sơn

Sau du hí Hàn Quốc, Jennifer Phạm “hẹn hò” Vân Sơn

(Alotintuc.com) – Đang theo chân Jennifer Phạm trong chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” tại xứ sở Kim chi, thế nhưng các fan cứng của cô nàng được một phen bất ngờ khi mới đây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 bị bắt gặp đang café thân mật với danh hài Vân Sơn tại một khách sạn sang trọng ở Sài Gòn.

DSC06477
Thường xuyên làm việc với nhau trong nhiều chương trình, mối quan hệ Jennifer Phạm và Vân Sơn khá thân thiết.

Trong trang phục khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét tươi trẻ, Jennifer Phạm vui vẻ trò chuyện với danh hài Vân Sơn tại sảnh chờ một khách sạn trên đường Đồng Khởi, TP.HCM.

DSC06402
Người đẹp thường xuyên ủng hộ các show diễn của danh hài, và ngược lại, Vân Sơn cũng không quên chúc mừng thành công cũng như hạnh phúc của Jennifer Phạm

Trực thuộc trung tâm Vân Sơn, “The V Show” là dự án tích hợp sân khấu, nhà hàng trong một không gian kiến trúc được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển. Cơ sở vật chất trang bị bên trong nhà hát như bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng,… đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo một concept riêng. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố, với sức chứa từ 400 – 500 khán giả, “The V Show” hứa hẹn sẽ là sân khấu chất lượng dành cho các nghệ sĩ trong và ngoài nước thể hiện hết tài năng, cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc đến công chúng yêu mến nghệ thuật.

DSC06415
Lần này có vẻ họ cũng đang bàn bạc về một dự án mới của Vân Sơn tại TP. HCM
IMG_3603 (Copy)
Được biết, thời gian gần đây, rò rỉ thông tin Vân Sơn chuẩn bị ra mắt nhà hát The V Show tại TP. HCM. Cuộc gặp gỡ giữa Vân Sơn và Jennifer Phạm dấy lên nghi án cả hai sẽ cùng hợp tác trong dự án nhà hát này.
IMG_3597 (Copy)
Khi PV liên lạc với Jennifer Phạm, hoa hậu chia sẻ: “Nếu anh Sơn ngỏ lời để Jennifer tham gia vào một số chương trình của nhà hát trong thời gian sắp tới thì mình rất sẵn lòng. Với người đam mê nghệ thuật, có thể làm mọi việc vì đam mê như anh Sơn thì nếu hiểu được và chia sẻ được thì tôi rất muốn đồng hành với anh”.

Không chỉ phục vụ khán giả quê nhà, “The V Show” sẽ là nhà hát đầu tiên tại TP. HCM phục vụ khách du lịch nước ngoài. “Hiện nay, khách du lịch nước ngoài ở Việt Nam đang thiếu nơi giải trí vào ban đêm. Hầu hết họ chỉ biết vào các quán bar, club hoặc khám phá ẩm thực.

IMG_3662 (Copy)
Sau đó ít phút, đạo diễn Charlie Nguyễn xuất hiện và họ tiếp tục trò chuyện với nhau.
vson (Copy)
Nói về việc tham gia hợp tác cùng Vân Sơn trong dự án nhà hát The V Show, Charlie Nguyễn cho biết: “Tôi đã gắn bó với anh Vân Sơn từ rất lâu. Nếu không bị kẹt lịch về điện ảnh, rất có thể tôi sẽ tham gia cùng anh Sơn trong dự án này”.

Điều này lặp đi lặp lại sẽ gây chán nản đối với nhiều du khách. Do đó, tôi thấy cần thiết phải có một nhà hát có cơ sở hạ tầng vững chắc, những diễn viên chuyên nghiệp và chương trình được đầu tư bài bản trong thời gian dài để phục vụ du khách nước ngoài.

IMG_3676 (Copy)

IMG_3665 (Copy)

Ban ngày họ có thể tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử… và ban đêm, nhà hát sẽ là một không gian mới lạ giúp du khách được giải trí và tìm hiểu về văn hóa nghệ thuật đất nước Việt Nam”, Vân Sơn cho biết. Danh hài cũng tiết lộ thêm khoảng 6 tháng sau khi “The V Show” mở cửa, tại đây sẽ có thêm những chương trình phù hợp, phục vụ riêng khách du lịch nước ngoài.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud