Sau đăng quang, quán quân ‘The Winner Is 2015’ Bảo Quân sẽ làm gì?

Sau đăng quang, quán quân ‘The Winner Is 2015’ Bảo Quân sẽ làm gì?

(Alotintuc.com) – Sau thời gian sắp xếp công việc riêng, tân quán quân ‘The Winner Is 2015’ Bảo Quân tuyên bố sẽ chính thức tấn công làng giải trí Việt. Với sở trường nhạc rock của mình, hứa hẹn chàng ca sỹ sẽ ‘đốt cháy’ tất cả các sân khấu bằng ngọn lửa đam mê, khát khao âm nhạc.

BW9A8711
Nam ca sỹ Bảo Quân, được biết đến với danh hiệu quán quân cuộc thi Tôi là người chiến thắng 2015 – The Winner Is 2015 đã thực hiện buổi gặp gỡ thân mật với giới truyền thông tại Tp.HCM để gửi lời cám ơn đến các cơ quan báo đài đã hỗ trợ chia sẻ thông tin trong suốt thời gian qua.

Song song đó, Bảo Quân chia sẻ thêm những dự định trong thời gian sắp tới, cũng như các dự án âm nhạc của anh và những người bạn đã được ấp ủ từ lâu. Dòng nhạc Bảo Quân sẽ theo đuổi trong thời gian tới là pop, ballad và rock nhưng sẽ đi theo chiều hướng rock nhiều hơn để có thể cháy và tỏa sang hết mình trên sân khấu theo cách anh muốn.

BW9A8684
Vốn đơn giản và chân chất, nam ca sĩ tâm sự, anh không có nhiều nhu cầu cho bản thân. Sau khi giành giải thưởng, Bảo Quân vẫn ở trọ tại Sài Gòn, ăn cơm bụi và chơi nhạc hàng đêm. Cuộc sống của Bảo Quân chỉ dành cho âm nhạc và âm nhạc. Bảo Quân cho biết, với số tiền thưởng 300 triệu đồng nhận được từ giải thưởng quán quân ‘The Winner Is 2015’, anh sẽ trích một phần để thực hiện công tác thiện nguyện để phần nào giúp đỡ những người nghèo có thể đỡ phần gánh nặng trong cuộc sống. Phần còn lại của số tiền thưởng, nam ca sỹ sẽ dùng cho việc đầu tư về những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh để khán giả có thể thấy một Bảo Quân đầy cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần thời thượng và chuyên nghiệp. “Quân không có gì nhiều, chỉ có trái tim và niềm đam mê. Quân sẽ cố gắng dốc hết sức để đem điều đó tới với khán giả” – Nam ca sĩ chia sẻ.

BW9A8599
Nói về việc “gia nhập” làng giải trí, Bảo Quân cho biết: “Đến với cuộc thi ‘The Winner Is 2015’ vốn chỉ thỏa mãn niềm đam mê ca hát, nhưng may mắn lại mỉm cười khi giành được giải quán quân đó là một điều không thể tưởng của mình. Bảo Quân xin gửi lời cám ơn đến quý khán giả đã tin tưởng và ủng hộ mình trong suốt cuộc thi vừa qua. Và để đáp lại tấm chân tình đó, cùng với việc khẳng định chính mình trong làng nhạc Việt, Bảo Quân phải cố gắng hoàn thiện mình hơn, thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến quý khán giả như một lời tri ân trân trọng nhất của mình dành cho mọi người….”

BW9A8660
Bảo Quân cũng tiết lộ sau khi đoạt giải quán quân, anh vẫn chưa thực sự quen với cuộc sống này. Khi đi trên đường, được khản giả nhận ra là Bảo Quân của Tôi là người chiến thắng 2015, anh chàng vẫn cảm thấy bối rối.

BW9A8564

BW9A8601
Trong buổi gặp gỡ với báo chí, Bảo Quân đã có cuộc gặp gỡ với ca sĩ Trish Lương, người em thân thiết của anh, từng được biết đến với vai trò người chơi trong gameshow Người giấu mặt. Ngoài ra còn có ca sĩ Lê Thái Sơn, từng ghi dấu ấn với cuộc thi The Winner Is 2014.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud