Sau cùng thì Thân Thúy Hà cũng có nhà để ở

Sau cùng thì Thân Thúy Hà cũng có nhà để ở

(Alotintuc.com) – Sau tập 3 đầy kịch tính khiến khán giả không ngừng “nghiến răng nghiến lợi” và bất bình trước những chiêu trò của ả hồ li tinh Sáng (Thân Thúy Hà) thì sang đến tập 4, tình thế dường trở nên bi đát hơn cho người phụ nữ hiền lương, thục đức là chị Dần (Yến Nhi).

Trong cuộc giáp mặt tay 3, Sáng tuyên bố mình đã mang thai, nên dù lãnh phải cú tát từ chị Dần, cô ả vẫn cứng họng cho rằng mình hoàn toàn “đủ cân, đủ lượng” để đấu tới cùng với chị Dần. Nếu như chị Dần đau khổ, tuyệt vọng khi hay tin chồng sắp có con rơi đến ngất xỉu thì Sáng lại “trơ trơ” đối phó với hàng xóm láng giềng vốn dĩ rất quí mến chị Dần nên quay ra bài xích cô ả. “Ăn miếng trả miếng”, Sáng bỏ độc vào sưu thuốc an thai của chị Dần. May mà chị Năm (Hạnh Thúy) phát hiện có gì đó khác lạ nên chị Dần mới tránh được nguy hiểm. Và cũng nhờ chính chị Năm an ủi, dỗ dành mà chị Dần mới gắng gượng tiếp tục sống vì đứa con.

Riêng anh Dần, biết Sáng cũng đang mang thai đứa con của mình, anh lại càng không thể tìm đủ lí do để chia tay với tình nhân. Còn Sáng đem bụng bầu dung dăng dung dẻ khắp mọi nơi mà như thể công bố với cả thiên hạ đây chính là kết quả ngọt ngào của cuộc tình giữa mình và anh Dần. Sáng cảm thấy cái ngày giã từ chiếc xuồng ba lá lênh đênh để đường hoàng bước lên đất liền ngày càng đến gần, nên cô ả lúc nào cũng đóng vai “hi sinh, cam chịu” trước mặt anh Dần lúc này vốn đang bị vợ lạnh nhạt, sỉ vả. Thế là từng chút một, Sáng chiếm thế thượng phong trong kế hoạch trở thành nữ chủ nhân trong căn nhà anh của anh Dần.

Trong 1 ngày chỉ có chị Dần ở nhà, Sáng ngang nhiên sấn sổ vào nhà hai vợ chồng Dần và nói rằng từ giờ trở đi, ngôi nhà này không chỉ “cưa đôi” mà chị Dần còn phải chia nửa người chồng cho cô ả. Trước những lời lẽ khiêu khích xấc láo, vô sỉ của Sáng, chị Dần uất ức dẫn đến việc chuyển dạ sinh non. Ngay khi đứa con gái tên Duyên vừa ra đời, chị Dần cũng kiệt sức mà nhắm mắt xuôi tay, như thể không còn muốn nhìn thấy gương mặt của người chồng bội bạc đang chạy về. Còn về phần anh Dần, vì đau đớn và cắn rứt, anh suốt ngày rượu chè be bét rồi khóc lóc bên mộ chị Dần. Anh cũng bỏ mặc chuyện đồng áng lẫn chuyện nhà cửa, con cái cho Sáng – người lúc này đã ngang nhiên thay thế chị Dần trở thành vợ của mình. Mệt mỏi, kiệt sức lẫn chán nản vì phải thân gái gánh gồng mọi chuyện, Sáng đối xử rất gay gắt với Duyên. Nhưng mặt khác, cô ả cũng cố nhẫn nhục chịu đựng tin rằng một ngày nào đó, anh Dần sẽ lại trở về là anh Dần chịu thương, chịu khó của trước đây.


Bộ phim “Nếu còn có ngày mai” kể về cuộc đời của hai cô gái cùng cha khác mẹ Duyên và Ngọc. Duyên là cô gái hiền lành, lễ phép, chịu thương chịu khó và luôn nhẫn nhịn, dù bị mẹ ghẻ đối xử vô cùng hà khắc. Ngọc hồn nhiên hoạt bát và rất mực thương yêu Duyên vì chứng kiến hết nỗi khổ của chị. Nhưng vì tuổi thơ quá nhiều tổn thương về tâm hồn đã khiến Duyên âm thầm mang nỗi căm hận, không những cô hận bà Sáng mà hận cả Ngọc và bố của mình, ông Dần. Duyên thề với lòng nhất định sẽ có ngày cô bắt mẹ con bà Sáng phải trả giá. Và điều đã đưa Duyên sa chân vào vòng vây tội lỗi để cố giành lấy hạnh phúc mà cô cho rằng mình bị cướp mất từ tuổi thơ mất mẹ nhiều cay đắng… Cuộc đời hai cô gái rồi sẽ ra sao?


Tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 14g ngày thứ 7 trên VTV3 ngày 24/03/2018.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud