Sau bão scandal, Thành Trung xuất hiện lịch lãm trong Đừng để tiền rơi

Sau bão scandal, Thành Trung xuất hiện lịch lãm trong Đừng để tiền rơi

(Alotintuc.com) – Là một diễn viên hài nổi tiếng nhiều năm, cái tên Thành Trung đã trở nên quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên hài, anh còn được biết đến như một nghệ sĩ đa tài – một diễn viên, bình luận viên bóng đá, biên tập viên các chương trình tin tức thể thao, các chương trình thiếu nhi và gần đây nhất là MC các chương trình giải trí.

Thành Trung 2
Lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình, Thành Trung đón nhận ý kiến đa chiều của khán giả. Có người khen, người chê, người thấy anh dẫn thông minh, hài hước, lại có người cho rằng anh dẫn kém duyên… Dù thế nào, vẫn phải công nhận rằng viêc Thành Trung cầm mic làm MC đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của báo giới và khán giả trong thời gian gần đây.

Quang Lê sẽ xuất hiện trong tập 2 tối nay
Thành Trung bị nhiều khán giả và cư dân mạng “ném đá” cho rằng anh dẫn còn gượng gạo, phát âm Tiếng Anh chưa chuẩn ở một chương trình giải trí. Tuy nhiên, trước làn sóng dư luận chưa ngớt về chương trình này, khán giả lại thấy anh xuất hiện lịch lãm với vai trò MC ở một gameshow về kiến thức phát sóng trên VTV3 mang tên “Đừng để tiền rơi” mùa thứ 2. Khác với phản ứng của khán giả ở chương trình kia, “Đừng để tiền rơi” dù mới phát sóng 1tập đầu tiên, nhưng Thành Trung đã rất được lòng khán giả bởi lối dẫn dắt tự nhiên, hài hước và thông minh. Nhiều người cho rằng đây là chương trình “đo ni đóng giày” cho anh.

Quang Lê và Kim Long sẽ xuất hiện trong tập 2 tối nay
Thoạt đầu ai cũng nghĩ để dẫn chương trình về kiến thức như “Đừng để tiền rơi” không khó, tất cả đều có kịch bản từ nhà sản xuất, và MC chỉ cần “học bài” là được. Nhưng thực chất chương trình thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người MC dẫn dắt chương trình. Cái khó của MC là làm sao để chương trình hấp dẫn thú vị chứ không rập khuôn, khô khan. Cái khó là MC phải tạo được nét riêng của chương trình để không bị na ná các chương trình khác. Vì vậy có thể nói gameshow về kiến thức là một mảnh đất “khó nhằn” đối với những người làm nghề cầm mic.

Thành Trung 4
Không chỉ hài hước, duyên dáng, pha trò giúp người chơi bớt căng thẳng, làm cho không khí chương trình thú vị hơn, tạo được tiếng cười cho khán giả xem truyền hình, Thành Trung còn làm người xem thán phục bởi vốn hiểu biết sâu rộng của mình. Đến với mỗi câu hỏi của chương trình, anh thường cung cấp thêm cho người chơi những thông tin liên quan rất hữu ích, những điều không hề nằm trong kịch bản, bởi theo format của chương trình, anh cũng không hề được biết trước câu hỏi.

Thành Trung luôn hài hước, vui vẻ
Đối mặt với nhiều luồng ý kiến khen chê, Thành Trung không lên tiếng phản hồi, chỉ thấy trên trang cá nhân, anh vẫn chia sẻ những thông tin, hình ảnh về công việc bận rộn “đắt show” của mình một cách tích cực, vui vẻ. Đúng như những lời anh đã chia sẻ trước đây rằng sẽ luôn chọn lọc những ý kiến của dư luận, đón nhận những lời khen thật lòng và những lời góp ý có thiện chí để hoàn thiện bản thân mình hơn và vẫn giữ tinh thần tốt để làm việc.

Thành Trung 3
Chương trình Đừng để tiền rơi phát sóng lúc 20h05 thứ tư hàng tuần trên VTV3. Tập 2 sẽ phát sóng tối thứ tư, 13/1/2016 với sự tham gia của người chơi nổi tiếng ca sĩ Quang Lê cùng sự đồng hành thú vị của MC Thành Trung.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud