Sau bao năm, lần đầu TRONIE cảm giác tủi thân muốn có người yêu

Sau bao năm, lần đầu TRONIE cảm giác tủi thân muốn có người yêu

(Alotintuc.com) – Tập trung lo sự nghiệp trong suốt nhiều năm gần đây, cho tới tận bây giờ khi có thể đủ điều kiện để lo cho cuộc sống của bản thân cũng như gia đình thì Tronie lại bắt đầu cảm thấy tủi thân và muốn có người bên cạnh để tâm sự, yêu thương. Đặc biệt, điều này còn trở nên dữ dội hơn khi chỉ còn vài ngày nữa những người bạn thân của nam ca sĩ là Khởi My và Kelvin Khánh sẽ lên xe hoa… về chung nhà với nhau. Tuy nhiên, Tronie luôn cầu mong đôi bạn thân sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Riêng với bản thân mình, trước khi tìm được “một nửa yêu thương” hiện anh đang theo học sản xuất âm nhạc với Producer Daniel Mastro- người anh em đã cùng kề vai sát cánh cùng team Tronie MiA tại cuộc thi The Remix. Dù trước đó đã từng tự mày mò nhưng tới khi được học bài bản từ Daniel, Tronie cho biết dường như những kiến thức anh biết chỉ là điều gì rất nhỏ nhoi và không đáng để nói tới.

Dường như không bao giờ để bản thân nghĩ ngơi, Tronie vừa tham gia bộ phim sitcom “Xin chào trai đẹp” bên cạnh dàn mỹ nam như: Dương Mạc Anh Quân, Ginô Tống, Lâm Kinh Tôn và Lê Dương Bảo Lâm. Dự kiến những tập đầu tiên của “Xin chào trai đẹp” sẽ phát sóng vào đầu tháng 12 này. Đồng thời,Tronie cũng sẽ giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

Theo bật mí từ nam ca sĩ, khác với “Ai khiến em như vậy”, ca khúc mới sẽ được Tronie thể hiện bằng guitar.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud