Sau 2 tuần công chiếu THE MARTIAN chiếm vị trí số 1 doanh thu trên toàn Thế giới

Sau 2 tuần công chiếu THE MARTIAN chiếm vị trí số 1 doanh thu trên toàn Thế giới

(Alotintuc.com) – Nằm trong top những phim được mong đợi trong tháng 10 này, THE MARTIAN – NGƯỜI VỀ TỪ SAO HẢO đã có màn ra mắt đầy ấn tượng trong tuần đầu tiên và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 vào cuối tuần vừa qua tại các phòng vé trên toàn thế giới.

DF-03074

THE MARTIAN đã chính thức “vượt mặt” nhiều ứng cử viên năng kí như ”Steve Job”.. tại quê nhà và thu về hơn 37 triệu USD vào cuối tuần vừa qua. Tại Anh, con số ấy là 7,2 triệu USD. Còn ở một số thị trường như Nga, Hàn Quốc, bộ phim khoa học viễn tưởng này vẫn là lựa chọn được yêu thích nhất tại các rạp chiếu. Với những thành tích “đáng nể” ấy, bộ phim có tổng doanh thu trên toàn cầu lên gần 230 triệu USD, gấp đôi kinh phí sản xuất – 108 triệu USD.

Không những vậy, nhiều tờ báo uy tín và giới phê bình đều đánh giá NGƯỜI VỀ TỪ SAO HỎA là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem nhất của năm. Hay THE MARTIAN thực sự là một kỳ quan điện ảnh hiếm có. Các fan hâm mộ cũng dành nhiều lời khen tích cực với nam diễn viên chính của bộ phim: “Matt Damon – phi hành gia dí dỏm nhất hành tinh”. Đặc biệt, bộ phim đang được đánh giá là ứng cử viên “nặng kí” cho các hạng mục của giải Oscar năm nay.

DF-03775

Ít ai biết rằng Matt Damon đã có khoảng thời gian gần 5 tuần phải diễn một mình trên phim trường. Mặc dù đơn độc, căng thẳng và gặp nhiều khó khăn nhưng chàng “phi hành gia” này vẫn rất thích thú với vai diễn của mình.

THE MARTIAN

Anh chia sẻ rằng: “Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong sự nghiệp của tôi.Được vào vai Watney quả là một đặc ân đối với tôi. Anh ấy là biểu tượng của rất nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Anh ấy thể hiện bản năng muốn được tìm tòi khám phá của loài người, và là hiện thân cho những hi vọng của chúng ta đối với tương lai.”

DF-05310

Bộ phim hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud