Sao Việt và Thế giới ủng hộ bộ sưu tập Thu Đông Emporio Armani

Sao Việt và Thế giới ủng hộ bộ sưu tập Thu Đông Emporio Armani

(Alotintuc.com) – BST thời trang Thu Đông của thương hiệu Emporio Armani đang thu hút nhiều sao Việt và thế giới ủng hộ hết mình. Đây được xem là một dấu ấn mới của thương hiệu và đồng thời là một tín hiệu vui mừng dành cho những niềm đam mê thời trang.

Thương hiệu danh tiếng Emporio Armani đã ra mắt BST Thu Đông 2017-2018 và tổ chức show diễn thời trang runway tại Milan, nước Ý với dàn khách mời nổi tiếng như Nick Jonas, Edward Holcroft, Lewis Hamilton, Fiammeta Cicogna, Richard Madden và Manuel Agnelli vào tháng 2 vừa qua.

Thương hiệu đẳng cấp này đã kết hợp với các đại sứ thương hiệu trên thế giới để thực hiện bộ ảnh chụp thời trang quảng bá cho BST mới. Bộ ảnh chụp đầy phong cách lấy bối cảnh lại Milan và do chính nhiếp ảnh gia người Ý Matteo Montanari bấm máy.

Và mới đây, BST Thu Đông của thương hiệu Emporio Armani đã được trình làng với nhiều khách mời cũng như người hâm mộ với show diễn hoành tráng diễn ra tại sảnh chính của Tràng Tiền Plaza – Hà Nội.

Trong sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của Emporio Armani, nhiều quý ông cùng doanh nhân thành đạt đồng hành cùng sự kiện như: Tuấn Hưng, Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn, Thành Trung, Việt Anh, Hồng Đăng,… Bên cạnh đó là dàn sao Việt ủng hộ thương hiệu này như: nữ doanh nhân Thủy Tiên, ca sĩ Maya, Thảo Tiên,… cùng những ngôi sao quốc tế cũng ủng hộ BTS Thu Đông hoành tráng và ấn tượng nhất.

Năm nay, thương hiệu đẳng cấp nước Ý đưa ra phong cách nhận diện BST mới là những chếc xe được dán logo thương hiệu hiện diện khắp toàn cầu. Với hình ảnh này BST Thu Đông của Emporio Armani đang tạo được sức lan tỏa vô cùng rộng lớn của nhiều tín đồ thời gian.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981 tại Milan, Emporio Armani là dòng thời trang, phụ kiện trẻ trung, hiện đại và với lối tiếp cận và tư duy tiên tiến đã ngay lập tức gợi lên một khái niệm nhãn hiệu thời trang luôn đi trước thời đại. Cửa hàng mới thụ hưởng trọn vẹn tinh thần và tầm nhìn của Giogio Armani với lối sống hiện đại mà thương hiệu Emporio Armani đang hướng đến.

Giorgio Armani cùng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề của ông ở Milan, Ý, đã tỉ mỉ làm viêc ngày đêm để cho ra mắt một cửa hàng Emporio Armani Hà Nội với không gian hiện đại, kích thích giác quan qua các đường hữu cơ tạo ra hiệu ứng của một vở kịch ánh sáng.

Các BST mới nhất của thương hiệu luôn được lấp đầy với những ý tưởng độc đáo và sẽ liên tục được cập nhật tại cửa hàng Emporio Armani Hà Nội, Tràng Tiền Plaza. Bên cạnh quần áo và phụ kiện dành cho cả nam và nữ, Emporio Armani còn có thêm những dòng sản phẩm như mắt kính, đồng hồ và trang sức chắc chắn sẽ làm xiêu lòng giới mộ điệu.

Thông tin cửa hàng Emporio Armani:
Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: (024) 3823 8152

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud