Sao Việt ưng ý với không gian tuyệt đẹp tại Con Gà Trống

Sao Việt ưng ý với không gian tuyệt đẹp tại Con Gà Trống

(Alotintuc.com) – Với slogan “Thưởng Thức Hương Vị Khmer Giữa Lòng Thành Phố”, sau 3 năm ra đời, Con Gà Trống đã và đang trở thành một chuỗi nhà hàng có tiếng tại Sài Gòn và là một trong những thương hiệu được nhiều thực khách say mê ẩm thực nhắc đến.

CGT - Bình Dương (12) - Copy

Trong đó, Con Gà Trống cũng là một địa điểm hot khi được đông đảo giới nghệ sỹ ưa chuộng bởi các yếu tố như hương vị đặc sắc ngon miệng; menu đa dạng.v..v… Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Giáng My, “Người đẹp không tuổi” Diễm My; Trương Ngọc Ánh; Noo Phước Thịnh, …là một trong số các tên tuổi nghệ sỹ lui tới thường xuyên.

CGT - Bình Dương (3) - Copy
Con gà trống Bình Dương

CGT - Bình Dương (7) - Copy

Bên cạnh các yếu tố như hương vị; menu; mức giá phù hợp…thì không gian bài trí tại các địa điểm của Con Gà Trống cũng là một trong những yếu tố làm nên một đặc điểm khác biệt, định vị hình ảnh của nhà hàng.

CGT - Bình Dương (8) - Copy
Con gà trống Bình Dương

Hiện tại, chuỗi nhà hàng Con Gà Trống đã có mặt tại 4 địa điểm trải dài từ các quận Trung tâm cho đến các quận lân cận ở Tp Hồ Chí Minh và xa hơn là Bình Dương: 285/145 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Q.10; 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1; Số 1, đường Tiền Giang, Q Tân Bình; Tầng 2 Trung Tâm Mua Sắm Aeon Bình Dương Canary – Khu phức hợp Canary, Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

CGT - CMT8 (6) - Copy
Con gà trống – Cách mạng tháng 8

CGT - CMT8 (4) - Copy

CGT - CMT8 (3) - Copy

Đến với Con Gà Trống, thực khách được trải nghiệm một không gian thoáng đãng với sân vườn, cây cảnh là chủ đạo. Nơi đây sẽ khơi gợi cho thực khách cảm giác quen thuộc về một vệt làng quê Việt Nam với cây tre, lu nước, lá dứa,… với tượng 4 mặt, với nền gạch bông xưa cũ,… Nhưng sẽ không phải Khmer đậm đặc đến lạc lõng giữa Sài Gòn hiện đại, mà là một Khmer phảng phất trong những điểm nhấn hết sức tinh tế. Ví như chiếc lu đựng nước của người Khmer được “thu nhỏ” hết mức, để trở thành… chiếc ly đựng đồ uống cho thực khách trong những ngày nắng vã mồ hôi. Thiết kế và họa tiết của gạch bông cũng được “edit” hiện đại và gần gũi hơn…

CGT-NTMK (1) - Copy
Con gà trống – Nam kỳ khởi nghĩa

Nhà hàng cũng chú trọng đặc biệt vào việc thay đổi cách bài trí décor theo từng thời điểm như các dịp đặc biệt trong năm: Lễ tình nhân; Halloween; Tết Nguyên Đán; Giáng sinh… nhằm mang đến một không khí phù hợp, mới mẻ, tạo cảm giác hứng thú cho thực thách mỗi khi ghé thưởng thức.

CGT-Sân bay (6)
Con gà trống – sân bay

CGT-Sân bay (3)

CGT-Sân bay (5)

Với diện tích rộng rãi và nhiều cây lá xanh tươi tạo cảm giác thân thiện… các chi nhánh của Con Gà Trống rất được các gia đình chọn lựa mỗi cuối tuần vì ngoài ăn uống, nó còn có đủ không gian cho trẻ em chơi đùa.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud