Sao Việt thích thú “diện kiến” các vị thần Ai Cập

Sao Việt thích thú “diện kiến” các vị thần Ai Cập

(Alotintuc.com) – Là một trong những quốc gia nhiều bí ẩn và huyền bí, Ai Cập luôn chứa đựng những truyền thuyết cổ đại huyền bí và hấp dẫn và là nguồn cảm hứng bất tận để xây dựng thành các tác phẩm điện ảnh. Trong tháng 2 này, dựa trên một điển tích nổi tiếng tại Ai Cập, CÁC VỊ THẦN AI CẬP (Tên gốc: GODS OF EGYPT) sẽ là một “món ăn tinh thần” chiêu đãi các khán giản điện ảnh.

123

Tối hôm qua, 25.02.2016, buổi công chiếu bộ phim đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của các anh chị nhà báo và các gương mặt quen thuộc tham gia trong lĩnh vực giải trí: Cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh, “soái ca” Hứa Vĩ Văn, Kim Nhã, BB Trần, Hot girl Salim, Ngọc Khanh, Hàn Khởi, Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp và Châu Minh Chí…

IMG_7013 - Copy
Á vương Châu Minh Chí
IMG_7050 - Copy
Ca sĩ Hàn Khởi
IMG_7067 - Copy
Ca sĩ Ngọc Khanh
IMG_7081 - Copy
Siêu mẫu vàng Vũ Mạnh Hiệp – SM Lại Thanh Hương

Với độ dài 127 phút, bộ phim đã làm “mãn nhãn” khán giả bằng những pha đánh nhau quyết liệt ặc biệt, những cảnh quay tái hiện lại chân thật khung cảnh của Ai Cập hùng vĩ, tạo hình các vị thần oai hùng. Với hiệu ứng 3D hoành tráng và đầy ấn tượng, bộ phim đã khiến người xem thoã mãn với những gì mong đợi.

KLG_4477

KLG_4571

KLG_4693

KLG_4754

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 26.02.2016 với các phiên bản IMAX 3D, 4DX, 3D và 2D.

Nội dung bộ phim:
Bộ phim GODS OF EGYPT kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

Hoàng Oanh - Huỳnh Anh (1) - Copy
Hoàng Oanh – Huỳnh Anh
Hứa Vĩ Văn (4) - Copy
Hứa Vĩ Văn
BB Trần - Tiến Công (2) - Copy
BB Trần – Tiến Công

GODS OF EGYPT – CÁC VỊ THẦN AI CẬP được đạo diễn Proyas thực hiện dựa trên kịch bản nguyên gốc do Burk Sharpless và Matt Sazama chấp bút, với sự góp mặt của dàn sao lớn bao gồm Gerard Butler, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites, Abbey Lee, Rufus Sewell, Elodie Yung, Geoffrey Rush, Chadwick Boseman.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud