Sao Việt ‘ồ ạt’ đi nắn xương mặt

Sao Việt ‘ồ ạt’ đi nắn xương mặt

(Alotintuc.com) – Vài tháng gần đây, dường như đang là mùa hạn cho các thẩm mỹ viện khi liên tiếp có ít nhiều bài báo bóc mẽ chiêu trò gian lận trong quảng cáo,…. Cách đây 2 tuần, chúng tôi lại nhận được thông tin về 1 công nghệ nắn xương mặt mới được quảng cáo là: ko cần phẫu thuật, tiêm chích, ko thời gian hậu phẫu, ko gây biến chứng đang được khai thác độc quyền bởi Jewelry 1 BV thẩm mỹ nằm trong nhóm TOP của Hàn Quốc.

photo_0

Theo cam kết của họ, công nghệ làm đẹp này cực kỳ tân tiến vì không hề phẫu thuật, không tiêm chích, không đau, không phải nghỉ dưỡng và không gây biến chứng. Chiều dài khuôn mặt của bạn có thể được “bóp” ngắn lại, khoảng cách xương hàm hay cạnh to hai bên sẽ được thu gọn, sống mũi thì được “kéo” cao lên, xương gò má cao được ép phẳng xuống,…Tất tần tật chỉ trong hai giờ đồng hồ. Các tiêu chí có sức hút quá lớn với ngành làm đẹp hiện nay.

12

Thắc mắc được giải đáp khi chúng tôi được tận mắt trông thấy quá trình điều trị cho Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân. Thoáng qua, thì thấy Bone Designing giống như một bài massage mặt bình thường tại các spa, có khác là bác sĩ dùng lực mạnh hơn ở đôi bàn tay, ấn ấn, rồi nắn, rồi bóp,…trong hai giờ đồng hồ, chỉ có thế.

S__1400957

Nhưng kết quả bất ngờ đến nỗi Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân phải nói: “Cách đây một tháng, em nghe Cao Thiên Trang nói về nắn mặt, em vẫn chưa tin đâu. Hôm nay em trực tiếp điều trị thì sự thực là em quá nể phục người Nhật & Hàn. Không cần phẫu thuật gì cả, chỉ dùng đôi tay mà họ đã chỉnh sửa được các lỗi của mười hai bà mụ và nắn lại khuôn mặt hoàn hảo cho con người! Sao lại làm được vậy?

photo_3

Trào lưu này hiện đang được rất nhiều các ngôi sao tin chọn. Với hiệu quả tức thì, đây hứa hẹn là một trong những trào lưu mới được nhiều mỹ nhân ưu chọn. Thời gian gần đây, việc dùng phẩu thuật thẩm mỹ đã không còn là mới mẻ và các sao việt cũng tự tin chia sẻ về những bí quyết giúp mình đẹp hơn.

11

1

3

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud