Sao Việt hội ngộ ấn tượng trên thảm đỏ Press Choice Award 2023

(Alotintuc.com) – Tối ngày 20/6 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, thảm đỏ Press Choice Award 2023 thu hút sự xuất hiện lộng lẫy của dàn sao nổi tiếng cùng những khách mời đặc biệt là các nhà báo, phóng viên thuộc mảng văn hoá giải trí. Chương trình là hoạt động văn hoá giao lưu đặc biệt dành cho các nhà báo phóng viên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Press Choice Award là sự kiện thường niên dành cho các nhà báo, phóng viên hoạt động mảng văn hoá giải trí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được sáng lập bởi CEO Oscar Town – Nhà báo Lương Trọng Nghĩa, người đồng sáng lập – Nhà báo Huyền Thương. Chương trình năm nay được phối hợp thực hiện bởi Dược Sĩ Tiến, Hoa hậu Hương Giang và nhiều đơn vị đồng hành, tài trợ.

Press Choice Award năm nay có chủ đề “The Futuristic Saigonese – Sài Gòn Tương Lai”. Trong không gian sang trọng và ấm cùng của Le Meridien Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh với tầm nhìn hướng thẳng ra cầu Thủ Thiêm và bến Bạch Đằng, thảm đỏ sự kiến chứng kiến những khoảnh khắc tỏa sáng của dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các nhân vật chính là các nhà báo với sự đầu tư nghiêm túc nhất về hình ảnh.

Dàn sao hội ngộ đông đủ tại sự kiện: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Thanh Nga, Dược Sĩ Tiến, Á hậu Thảo Nhi Lê, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Ca sĩ Diệp Lâm Anh, Diễn viên Mai Thanh Hà, Ca sĩ Lâm Khánh Chi, MC Thanh Thanh Huyền, Ca sĩ Trà Ngọc Hằng, Ca sĩ Trang Nhung, Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Bùi Lý Thiên Hương, Phạm Giáng My, CEO Bảo Hoàng, BB Trần,…

Nổi bật trên thảm đó chính là hình ảnh của Hoa hậu Hương Giang với phong cách ấn tượng và cuốn hút. Cô gây ấn tượng với mái tóc ngắn cùng phong cách menswear thời thượng. Hoa hậu Ngọc Châu lại quyến rũ với chiếc váy cầu kỳ khoe trọn sắc vóc chuẩn trên thảm đỏ.

Không hề kém cạnh bất kỳ các ngôi sao, các nhà báo tham gia chương trình cũng có màn đầu tư váy áo chuẩn chu và ấn tượng. Đây được xem như một ngày hội đặc biệt giúp các anh chị nhà báo thoả sức sáng tạo cũng như giao lưu thân tình với nhau sau một năm làm việc nhiều vất vả.

Chương trình năm nay còn có những tiết mục đặc biệt từ các ca sĩ Võ Hạ Trâm, Phương Mỹ Chi, Anh Tú cùng nghệ sĩ Jmi Ko. Các tiết mục được đầu tư hoành tráng mang đến những điểm nhấn riêng cho chương trình năm nay.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x