Sao Việt hào hứng quậy cùng ca khúc mới của “nam vương” S.T 365

Sao Việt hào hứng quậy cùng ca khúc mới của “nam vương” S.T 365

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Phạm Hương và Mai Phương Thúy nhiệt tình “ quẫy” nổi loạn cùng với S.T 365 trên nền nhạc ca khúc mới “Tình yêu tuyệt vời” của S.T. Clip còn có sự xuất hiện của nghệ sỹ Trấn Thành, dì ghẻ “ Ngô Thanh Vân” và các thành viên nhóm 365.

123

Sau khi trở thành nam quán quân đầu tiên trong 6 mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ, thành viên út của nhóm 365 S.T đã ra mắt MV đầu tay của mình mang tên “Tình yêu tuyệt vời” với phong cách nổi loạn, cá tính và đầy màu sắc. Đây cũng là hình ảnh mới mà S.T muốn phát triển trong thời gian sắp tới. S.T được biết như thành viên kín tiếng nhất nhóm 365, với hình ảnh ít nói, nụ cười hiền lành, ít ai biết được chàng quán quân VIP Dance này lại rất thích ghi hình lại những trò quậy cùng bạn bè.

Trên trang cá nhân của S.T thường hay xuất hiện những clip vui nhộn mà anh chàng ghi lại cùng với bạn bè của mình. Bên cạnh những hình ảnh nghiêm túc của mình, các nghệ sỹ đã thể hiện sự “nhí nhố” rất dễ thương của mình khi nghe nhạc cùng S.T 365. S.T có mối quan hệ khá thân với các nàng hoa hậu xinh đẹp và nghệ sỹ nổi tiếng, đêm trước chung kết thi Bước Nhảy Hoàn Vũ, đồng loạt rất nhiều nghệ sỹ đã đăng tải trên trang cá nhân kêu gọi bình chọn cho S.T được chiến thắng.

Clip dễ thương của S.T và hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành cùng nhóm 365 thu hút nhiều sự chú ý của fan hâm mộ khi chia sẻ trên trang cá nhân của anh chàng quán quân vì sự đáng yêu và chịu quậy của mọi người.

Nhom 365

Sau phiên bản câu chuyện MV “ Tình yêu tuyệt vời” (Perfect Love), S.T 365 sẽ tiếp tục thực hiện phiên bản Dance để thỏa lòng đam mê vũ đạo của mình và làm quà tặng khán giả đã ủng hộ S.T trong thời gian vừa qua. S.T (nhóm 365) – quán quân nam đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ mùa 6 đã cho ra mắt sản phẩm solo của mình: MV “Tình yêu tuyệt vời” (Perfect Love) là sáng tác của nhạc sỹ Rhymastic (đội Sobin Hoàng Sơn The Remix mùa 2), hòa âm phối khí do nhạc sỹ Khắc Hưng thực hiện .

a

Đây là sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của cậu út của nhóm 365 sau 6 năm tham gia hoạt động cùng nhóm.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud