Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi

Sao Việt đến mừng thôi nôi con gái Trịnh Kim Chi

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên Á hậu Trịnh Kim Chi giới thiệu cả gia đình với bạn bè và khán giả hâm mộ trong tiệc thôi nôi con gái út của Á hậu, bé Võ Trịnh Ánh Vy. Đến chung vui cùng nữ giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 còn có diễn viên Kim Xuân, Lương Thế Thành, Vân Anh, Trương Nam Thành, Minh Tiến, Lê Khánh, Tuấn Khải, Phi Thanh Vân, Đại Nghĩa, Hiền Mai, Bá Thắng, Hòa Hiệp…

Dai Nghia

Năm nay có thể nói là năm đại hỷ của Á hậu Trịnh Kim Chi. Sau khi sinh con gái thứ hai, cách con gái lớn của Kim Chi 12 năm, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thủa thi Hoa hậu Việt Nam 1994.

dien vien Le Khanh

Và ngay sau đó Trịnh Kim Chi nhận được lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với vai trò giám khảo chính suốt cuộc thi. Trịnh Kim Chi tâm sự, đây là một vinh dự lớn đối với cô sau 22 năm đăng quang ngôi vị Á hâu, cô đã được lựa chọn để “cầm cân nảy mực”, chính vì vậy Trịnh Kim Chi đặt ra tiêu chí chấm điểm thí sinh của mình khá khắt khe. Mong muốn của cô là lựa chọn ra được cô gái xứng đáng đăng quang vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 này.

IMG_7906

IMG_7914

IMG_7908

IMG_7898

IMG_7895
Thời gian này, Trịnh Kim Chi đã hạn chế nhận phim truyền hình, cô lựa chọn kịch bản khá kỹ, thời gian chính hiện giờ của cô dành cho hai cô con gái, bé lớn là Võ Trịnh Khánh Ngân 13 tuổi, bé nhỏ Võ Trịnh Ánh Vy mới được 1 tuổi. Ngoài ra cô còn phải đảm đang việc chăm sóc gia đình yên ổn để chồng cô yên tâm làm việc.

IMG_7949
Trịnh Kim Chi còn có đam mê nữa là kịch nói. Sân khấu kịch tại quận 6 mang chính tên cô đang đi vào hoạt động ổn định. Đây như là một gia đình, môi trường cọ sát tạo cơ hội cho các bạn diễn viên trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê nghệ thuật. Trịnh Kim Chi cho rằng, kể cả đổ bao nhiêu giọt mồ hôi hay nước mắt cô cũng quyết tâm gây dựng sân khấu này. Hiện nay một số vở đang gây hot với sân khấu Trịnh Kim Chi: Kỳ Án Cung Tâm Kế, Người Sói…

Luong The Thanh

IMG_8076

IMG_8040

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud