Sân khấu Sao Minh Béo ra mắt vở “Trạng làm quan”

Sân khấu Sao Minh Béo ra mắt vở “Trạng làm quan”

(Alotintuc.com) – Đêm qua ngày 03/10/2015, tại sân khấu Sao Minh Béo đã cho ra mắt vở cải lương hài mang tên “Trạng làm quan”. Lần đầu tiên hiện tượng sốt vé cho vở cải lương này, mới chỉ là xuất diễn đầu mà khán giả đã quan tâm đặc biệt, nhiều tràng pháo tay vang lên tán thưởng.

IMG_6713

Khán giả chật cứng hết cả lối đi, có lẽ khán giả tò mò xem Minh Béo diễn cải lương ra sao trong đó có cả khách mời : Ca Sỹ Cindy Thái Tài , DVĐA Mộc Linh, Hot Girl Emmy …
Tác giả : HUY CỜ
Chuyển thể cải lương : ĐĂNG MINH
Đạo diễn : NSƯT PHẠM ĐỖ KỶ
Thiết kế sân khấu : Họa sỹ DOÃN BẰNG
Cổ nhạc: Nhạc sỹ NHỨT DŨNG

Giám đốc sản xuất : HỒNG PHƯỚC KIÊN
Diễn viên : Danh Hài Minh Béo – Chuông Bạc Vọng Cổ 2014 Thy Nhung – Vũ Thanh – Hoàng Tơ – Hồng Tài – Thanh Ngọc – Huỳnh Phú – Đại Lộc – Hồ Phương – Bá Thành – Nhứt Dũng – Xuân Nghĩa – Lê Sang – Kha Thanh Liêm và các diễn viên trẻ Sân Khấu Sao Minh Béo.

Poster TRANG LAM QUAN page1

Tóm tắt nội dung: Trạng là một anh chàng hiền lành, thật thà nhưng với một cái đầu thông minh, lém lỉnh. Nhà vua gặp phải lời thách đố của sứ thần nước lân bang muốn xâm chiếm lãnh thổ nước ta. Các bậc hiền tài trong triều được triệu đến để giải câu đố của sứ thần nhưng tất cả đều không thể đưa ra lời giải cho câu hỏi hóc búa. Quan chiêm tinh sau khi xem xét thiên văn đã báo với vua về sự lạ là hiền tài sẽ xuất hiện tại làng Hạ, hiền tài này sẽ giúp ích cho đất nước, và người đó chính là Trạng. Nhưng ở đời, người tài thì thường bị ganh ghét, và Trạng cũng không phải ngoại lệ. Vì sự đố kị và tham lam của các vị quan trong triều mà suýt chút nữa Trạng đã mất mạng. Nhưng nhờ đất nước có vị vua anh minh nên Trạng đã thoát chết và về quê sống hết đời với cuộc sống an nhiên, tự tại. Vậy Trạng đã dùng những kế sách, mưu mẹo gì để trả lời câu hỏi hóc búa của sứ thần và cứu đất nước thoát được cảnh xâm lược? Và Trạng làm cách nào để thoát khỏi âm mưu thâm độc của những người muốn ám hại mình? Tất cả sẽ có trong vở cải lương hài TRẠNG LÀM QUAN.

Vào tháng 11/2015 tới đây, sân khấu Sao Minh Béo sẽ mang vở diễn này đi dự thi Cuộc Thi Nghệ Thuật Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2015 diễn ra tại Bạc Liêu. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sỹ Minh Béo tham gia hội diễn cải lương chuyên nghiệp, anh đã liều mình đóng vai chính trong 1 vở cải lương hài dân gian với mong muốn mang lại một luồng gió mới cho sân khấu cải lương. Minh Béo đã phải cố gắng tập hát và ca diễn 1 cách chuyên nghiệp nhất để không phụ lòng quý khán giả.
Vở diễn được đầu tư hơn 500 triệu đồng cùng với dàn ê kíp rất chuyên nghiệp để dàn dựng nên kịch bản cải lương này. Đây là một cố gắng rất lớn của sân khấu Sao Minh Béo, hi vọng quý khán giả sẽ nồng nhiệt đón nhận.
Đã từng thành công với vở diễn Võ Tắc Thiên , nay nếu được khán giả quan tâm đến cải lương anh sẽ mở thêm hàng tháng chương trình cải lương hài , một phần vực dậy sân khấu cải lương đang khủng hoảng trầm trọng.

Vở được biểu diễn tiếp tục vào các đêm thứ bảy 10,17,24/10 trước khi đi dự thi.

Vở diễn vào lúc 20h15 thứ sáu, bảy, chủ nhật hàng tuần.
Sân Khấu Sao Minh Béo 179 Bình Thới P9 Q11
Giá vé 119.000 – VIP 140.000
Điện thoại 0838588268 – Hot line 0902388398

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud