Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu nơi du khách sẽ chạm vào được phần hồn của Đà Lạt

Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu nơi du khách sẽ chạm vào được phần hồn của Đà Lạt

(Alotintuc.com) – Với vai trò đạo diễn tại Sân khấu du lịch Đà Lạt, chủ đề Đà Lạt đêm huyền diệu, Nguyễn Thành Chánh Trực hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn, bất ngờ và đầy thú vị cho người xem.

Đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực trong một lần tìm cảm hứng tại Đà Lạt

Là đạo diễn tài năng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhất là việc anh đã kinh từng kinh vai trò là Tổng đạo diễn của khá nhiều dự án, chương trình, gameshow truyền hình lớn thì tài năng của anh đã được khẳng định. Khi đến với dự án Sân khấu du lịch này tài năng ấy của anh chắc chắn càng được thể hiện khi anh được làm đúng với sở trường của mình là một đạo diễn sân khấu, đạo diễn chương trình.

Đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực tại họp báo ra mắt Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu

Ở Nguyễn Thành Chánh Trực, điều dễ dàng nhận thấy khi tiếp xúc với anh, anh là một con người của nghệ thuật, của sự đam mê, nhiệt huyết và nhất là cái tâm với nghề.

Nói về dự án Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu, đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực, chia sẻ: Đây là dự án được anh và ê kíp ấp ủ hơn 1 năm qua. Khi bắt tay vào thực hiện, bản thân anh đã có rất nhiều chuyến đi tìm cảm hứng, tìm tư liệu để cho ra đứa con tinh thần của mình. Bởi vậy, đây là chương trình đáng để các bạn trông đợi và thưởng thức. Bởi, tại đây, các bạn không chỉ được thưởng thức chương trình mà còn thưởng ngoạn những cảnh đẹp, những không gian Đà Lạt xưa mà ở đó các bạn dường như có cảm giác được len lỏi vào chính không gian ấy. Và đặc biệt, đến với Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu các bạn sẽ được chạm vào phần hồn của Đà Lạt để rồi sau khi bước ra khỏi rạp, các bạn sẽ có thêm một chút gì đó hiểu hơn, yêu hơn một Đà Lạt đầy quyến rũ, lãng mạn.

Đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực trong buổi họp bàn kịch bản với ê kíp sản xuất.

Là sân khấu du lịch đầu tiên tại Đà Lạt, nhất là việc trong chương trình sẽ được kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật với nhau: xiếc, múa, nhạc kịch, hài… có thể nói rằng nếu không dưới bàn tay dàn dựng của một đạo diễn tài năng, có tâm và có tầm như đạo diễn Chánh Trực thì chương trình khó có thể hoàn hảo được.
Được biết, Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu có thời lượng là 90 phút và trong 90 phút ấy, đạo diễn Chánh Trực cho rằng các bạn sẽ không có một phút giây ngơi nghĩ.

Đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực trong khảo sát sân khấu chuẩn bị cho Sân khấu du lịch – Đà Lạt đêm huyền diệu

Chung quy lại, những hấp dẫn, mới lạ mà anh mang đến cho chương trình đến thời điểm này vẫn còn đang là bí mật. Và, nó sẽ được bật mí vào tối 2-6 tới tại rạp 3 Tháng 4, Đà Lạt.

Trong chương trình, đạo diễn tài hoa Nguyễn Thành Chánh Trực còn tham gia với vai trò diễn viên. Điều này sẽ là một bất ngờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho người xem, nhất là những ai đã từng biết đến tài diễn xuất rất duyên và rất tự nhiên của anh trên sân khấu.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud