Sam “tá hỏa” trước hình phạt nhảy sông của gameshow mới toanh Trí Khôn Ta Đây

Sam “tá hỏa” trước hình phạt nhảy sông của gameshow mới toanh Trí Khôn Ta Đây

(Alotintuc.com) – Trí Khôn Ta Đây – gameshow thực tế đòi hỏi sự “mưu mẹo” của người chơi dưới sự dẫn dắt nữ “nữ hoàng MC” Sam sẽ chính thức lên sóng vào đầu năm 2020.

Vào tháng 1 này, khán giả yêu thích chương trình truyền hình sẽ được thưởng thức một gameshow giải trí mới mang tên Trí Khôn Ta Đây. Không đi theo format thông thường, Trí Khôn Ta Đây rẽ hướng làm mới mình với format mới lạ, kết cấu mở với luật chơi ăn tiền liền và phạt tại chỗ.

Trí Không Ta Đây là một chương trình giải trí với cấu trúc hỏi đáp đơn giản. Luật chơi như sau: mỗi tập phát sóng sẽ có 2 khách mời và họ phải lần lượt trả lời 10 câu hỏi liên tiếp của chương trình trong thời gian quy định là 10 giây. Trong trường hợp khách mời A trả lời đúng thì A sẽ được nhận tiền thưởng, số tiền sẽ được tính theo số câu trả lời đúng. Trong 5 câu đầu tiên, khách mời sẽ nhận được 100 ngàn cho 1 câu trả lời đúng, từ câu 6 đến câu 8 mức thưởng tăng lên 200 ngàn cho 1 câu và ở 2 cột mốc cuối cùng thì trị giá giải thưởng tăng lên 500 ngàn cho câu số 9 và 1 triệu đồng cho câu hỏi số 10. Còn trong trường hợp A trả lời sai thì khách mời B sẽ phải chịu hình phạt “khốc liệt” từ chương trình: nhảy sông. Tương tự ngược lại, sau khi A trả lời xong gói câu hỏi của mình thì hoán đổi cho B thành người trả lời.

Những câu hỏi mẹo cùng khoảng thời gian hạn hẹp đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy trong suy nghĩ. Chỉ cần chậm 1 giây cũng có thể khiến bạn phải nhận lấy hình phạt khủng khiếp. Khách mời của chương trình là những người chơi trẻ tuổi, vui nhộn đầy sôi nổi như Hạo Đông, Tôn Tuấn Kiệt, “thánh sún” Ngân Thảo, “chị Cano” Lê Nhân, “hotboy vuông tôm” Lê Hoàng Long, Duy Khương, Tiko Tiến Công,….Những pha nhảy sông “lở bờ sạt mương” có 1-0-2 cùng dàn khách mời “lầy lội” hứa hẹn sẽ biến Trí Không Ta Đây thành một gameshow “ra trò” trong thời gian sắp tới.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt gameshow lần này là Sam – một MC duyên dáng, dí dỏm, hoạt ngôn. Từng dẫn dắt nhiều gameshow khác như Sàn Đấu Ca Từ, Hát Mãi Ước Mơ, Mãi Mãi Thanh Xuân, Phản Ứng Bất Ngờ,..cô gái xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả xem đài.

Thổi hơi thở vào vào những chương trình thực tế, Trí Khôn Ta Đây sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc nhất vô nhị với phần thưởng chất lượng cùng hình phạt khó quên. Với độ dài dự kiến 52 tập, chương trình sẽ lên sóng đều đặn vào mỗi buổi trưa Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Đón xem tập đầu tiên của Trí Khôn Ta Đây sẽ được phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật, ngày 05/01/2020 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud